SPU : สาวสวย เสียงหวาน ...นิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวดร้องเพลง”ลูกทุ่งซิงกิ้งคอนเทสต์ ปี2”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 20, 2015 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ น้องแป้ง..สาวสวย เสียงหวาน นางสาววรรษพร ว่องไว นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง จากรั้วนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศลูกทุ่งซิงกิ้งคอนเทสต์ ปี 2 : ฝ่ายหญิง พร้อมรับเงินรางวัล 10,000 บาท และ ถ้วยรางวัลจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี จากการเข้าประกวดแข่งขันขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ในรายการ ลูกทุ่งซิงกิ้งคอนเทสต์ ปี 2 ซึ่งจัดโดย เครือบริษัท Central Plaza และ CPN มหาชน โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในวงการเพลงลูกทุ่ง อาทิ อาจารย์ศหลา คุณวุฒิ นักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง ร่วมเป็นคณะกรรมการการตัดสินในครั้งนี้ด้วย ซึ่งนับเป็นเวทีประกวดที่มีคุณภาพเวทีหนึ่ง ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซ่า อุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่18 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา