บุญถาวร เชียงใหม่ จับมือกับ ผลิตภัณฑ์ จระเข้ จัดกิจกรรมให้ความรู้ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์

ข่าวอสังหา Thursday October 29, 2015 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--บุญถาวร เชียงใหม่ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด สาขาเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัท เซอราซี-เคียว จำกัด ผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ จระเข้ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย และสาธิตการปูกระเบื้อง วิธีการผสมปูน การใช้ผลิตภัณฑ์ยาแนว พร้อมการแนะปัญหาเกี่ยวกับการดูแลป้องกันแก้ไขน้ำรั่วซึม อาทิ - ปัญหารั่วซึมจากหลังคา หรือผนังด้านข้าง ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ รูฟชิลด์ (อะคริลิก ทากันซึม) - ปัญหาดาดฟ้าคอนเกรีต และระเบียงบ้านรั่วซึม ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์ (ซีเมนต์กันซึมชนิดอ่อนตัวได้) - ปัญหาเรื่องรั่วซึมตามรอยต่ออาคาร หน้าต่างหรือวงกบ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ โพลี-ยู ซีล (โพลียูริเทนซีนแลนท์) ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ ซิลิโคน ซีล (ซิลิโคนเอนกประสงค์) และผลิตภัณฑ์จระเข้ อะคริลิก ซีล พลัส (อะคริลิกซีนแลนท์) - ปัญหาการรั่วซึมผ่านช่องว่าง รอยต่อที่กว้างมากกว่า 5 มม. ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ เทป ซีล (เทปปิดรอยต่อกันซึมเอนกประสงค์) - ปัญหาน้ำรั่วผ่านพนังคอนกรีต ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ ปลั๊ก (ซีเมนต์อุดรอยรั่ว) โดยกิจกรรมจัดต่อเนื่องทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ เพื่อเป็นการให้ความรู้กับลูกค้า ผู้รับเหมา และผู้ที่สนใจทุกท่าน ได้ทราบถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้ตรงกับปัญหาที่เกิดขึ้น ท่านสอบถามข้อมูล เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ และการให้บริการต่างๆ ได้ที่ บุญถาวร เชียงใหม่ โทร. 053-226-778, 053-226-700