ภาพข่าวที.จี.เอ็ม. เปิดบูธไส้กรอก ในงาน Taste of Europe

ข่าวทั่วไป Monday November 9, 2015 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ นายเสกสรร ศรีสยาม รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดธุรกิจค้าปลีก บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด (กลาง) ให้การต้อนรับ นายชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (ที่สองจากขวา) และนายญาณินทร เตมียบุตร ผู้จัดการทั่วไปปฎิบัติการ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ (ที่สองจากซ้าย) พร้อมด้วย นางสาวดนิตา วงศ์สิงห์ ผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการซุปเปอร์ฯ (ที่หนึ่งจากซ้าย) ซึ่งให้เกียรติร่วมเปิดบูธไส้กรอก ที.จี.เอ็ม.ในงาน Taste of Europe เพื่อฉลองเทศกาลอาหารเยอรมณี ณ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆ นี้ เรียงจากซ้ายไปขวา 1. นางสาวดนิตา วงศ์สิงห์ ผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการซุปเปอร์ฯ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ 2. นายญาณินทร เตมียบุตร ผู้จัดการทั่วไปปฎิบัติการ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ 3. นายเสกสรร ศรีสยาม รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดธุรกิจค้าปลีก บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด 4. นายชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารสินค้า เฟรชมาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป 5. นางสาวทัศนีย์ บุญรัตนสายัณห์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด