อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอชดี โปรแกรมเด่นประจำเดือนพฤศจิกายน 2558

ข่าวบันเทิง Wednesday November 11, 2015 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ทีคิวพีอาร์ เอเลเม็นทารี่ ซีซั่น 4 ออกอากาศเป็นครั้งแรก! ฉายรอบปฐมทัศน์ วันที่ 11 พฤศจิกายน ทุกวันพุธ เวลา 20.55 น. เอเลเม็นทารี่ ร่วมแสดงโดย จอนนี่ ลี มิลเลอร์ (Jonny Lee Miller) ในบทบาทนักสืบเชอร์ล็อคโฮล์มส์ (Sherlock Holmes) และลูซี่ ลิว (Lucy Lui) ในบทของ ดร.โจแอน วัตสัน (Dr.Joan Watson) ซีรีส์ดราม่าร่วมสมัยเรื่องราวเกี่ยวกับคู่ดูโอ้ที่ทำหน้าที่แก้ไขคดีหินของกรมตำรวจนิวยอร์ค (NYPD) จากตอนแรกที่เป็นแค่ผู้ที่คอยช่วยโฮล์มส์เลิกดื่มเหล้าและผู้จ้าง ต่อมาภายหลังความสัมพันธ์ของวัตสันและโฮล์มส์ได้พัฒนาไปสู่การเป็นคู่หูนักสืบมืออาชีพที่พึ่งพาอาศัยกัน จนกระทั่งโฮล์มส์ตัดสินใจหยุดการเป็นคู่หูกับวัตสันและเข้าทำงานกับหน่วยข่าวกรองอังกฤษหรือ MI6 ที่ลอนดอน เมื่อโฮล์มส์กลับมา เขาทราบว่าวัตสันได้เปิดบริษัทนักสืบของเธอเองและเป็นที่ปรึกษาหลักให้กับกรมตำรวจนิวยอร์ค โดยทำงานร่วมกับกัปตันโทมัส เกรกสัน (Captain Thomas Gregson) และนักสืบมาร์คัส เบลล์ (Detective Marcus Bell) อยู่บ่อยๆ และที่ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของโฮล์มส์และวัตสันยิ่งวุ่นวายไปใหญ่ เมื่อคิตตี้ (Kitty) ปริศนาคนใหม่ของโฮล์มส์ ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องให้ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกันในการสืบสวนและชีวิตของอีกคนอยู่ตลอด แต่ทั้ง โฮล์ม และ วัตสันก็ต่างทำงานแบบไม่ยุ่งเกี่ยวกัน จนกระทั่งศัตรูจากอดีตของคิตตี้ทำให้พวกเขาต้องกลับมาร่วมมือกันอีกครั้งเพื่อจับกุมศัตรู เมื่อคิตตี้จากไป ทั้งสองพยายามที่จะรักษาความเป็นคู่หูและความเป็นเพื่อนของพวกเขาเอาไว้แต่บุคคลจากอดีตของพวกเขากลับทำให้การกลับมาคืนดีของทั้งสองต้องเป็นอันตราย วัตสันต้องเสียสติเมื่อคนรักของเธอถูกฆาตกรรมโดยน้ำมือของอาชญากรที่เป็นศัตรูของเธอ ในขณะที่เชอร์ล็อคต้องเผชิญกับแผนร้ายของเพื่อนเก่าของเขาจนทำให้เขาต้องกลับไปพึ่งสุราอีกครั้งหลังจากเลิกมาได้สามปี หลังจากนี้ โฮล์มส์และวัตสันจึงต้องพึ่งพากันและกันเพื่อกอบกู้ชีวิตของทั้งพวกเขาทั้งสองขึ้นมาใหม่ไปพร้อมๆ กับการรับมือกับการกลับมาของมอร์แลนด์ โฮล์มส์ พ่อผู้ห่างเหินไปนานของเชอร์ล็อค แองเจิล ฟรอม เฮล ส่งตรงจากอเมริกา! ฉายรอบปฐมทัศน์ วันที่ 6 พฤศจิกายน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. แองเจิล ฟรอม เฮล (Angel From Hell) ละครตลกเรื่องราวเกี่ยวกับเอมี่ (Amy) หญิงสาวที่สดใสแสนทะเล้นที่แทรกตัวเข้าไปในชีวิตของอัลลิสัน (Allison) หญิงสาวที่มีระเบียบและดูเหมือนเพอร์เฟ็คไปทุกอย่าง เอมี่นั้นอ้างว่าตัวเองเป็น "นางฟ้าผู้พิทักษ์" ของอัลลิสัน (Allison) ซึ่งเป็นหมอที่เคร่งเครียดและมุ่งมั่นเชื่อว่าเอมี่เป็นเพียงคนบ้าที่เมาและพูดไม่รู้เรื่อง จนกระทั่งทุกคำเตือนของเอมี่กลายเป็นเรื่องจริงทั้งหมด หลังจากที่เอมี่เตือนว่าห้ามเล่าเรื่องเธอให้ใครฟัง อัลลิสันจึงไม่สามารถปรึกษาเรื่องราวสุดแสนประหลาดนี้กับพ่อของเธอ หรือมาร์ฟ (Marv) แพทย์ผิวหนังที่โดนแดดเผามาผู้ซึ่งเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของอัลลิสันและแชร์ที่ทำงานกับเธออยู่ หรือแม้กระทั่งแบรด (Brad) น้องชายของเธอที่เป็นเซลส์ขายยาผู้อาศัยอยู่ในห้องรับแขกในโรงรถของเธอ เมื่ออัลลิสันพยายามที่จะกำจัดเอมี่ออกจากชีวิต เอมี่ได้ขอโอกาสครั้งสุดท้ายซึ่งก็คือภารกิจหนึ่งเดียวของเธอที่จะมอบคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ให้กับอัลลิสันในการช่วยนำพาอัลลิสันไปสู่เส้นทางที่ถูกต้องในชีวิต และโอกาสนี้ก็เป็นโอกาสสุดท้ายที่เอมี่จะพิสูจน์ว่าเธอเป็นนางฟ้าจริงๆ เมื่อได้ยินข้อเสนอนั้น อัลลิสันก็ตกลงเห็นด้วยกับความสัมพันธ์ที่ดูไม่เข้าท่านี้เพราะบางทีแล้วเพื่อนประหลาดๆ แบบนี้อาจจะเป็นสิ่งที่เธอต้องการอยู่ก็ได้…แล้วถ้าเกิดเอมี่เป็น "นางฟ้าผู้พิทักษ์" ของเธอจริงๆ ล่ะ? เดอะ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ยูเค ซีซั่น 12 ส่งตรงจากอังกฤษ! ออกอากาศทุกวันอาทิตย์และวันจันทร์ เวลา 21.30 น. ออกอากาศซ้ำทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. รายการทีวีค้นหานักร้องที่ใหญ่ที่สุดดำเนินต่อไปด้วยรอบคัดออกรายสัปดาห์ รอบสุดท้ายจึงใกล้เข้ามาแล้ว! ไซมอน โคเวลล์ (Simon Cowell) เชอรีล เฟอร์นันเดซ-เวอร์ซินี่ (Cheryl Fernandez-Versini) นิค กริมชอว์ (Nick Grimshaw) และริต้า โอร่า (Rita Ora) ทำหน้าที่เป็นผู้ให้คำวิจารณ์ที่โต๊ะผู้ตัดสินและให้คำปรึกษากับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ในขณะที่พิธีกรดำเนินรายการอย่างออยลี่?เมอร์ส (Olly Murs) และแคโรลีน?แฟลก (Caroline Flack) ต่างก็ทำหน้าที่แนะนำการค้นคว้าหาบุคคลที่มีน้ำเสียงอันไพเราะและความสามารถพิเศษอย่างอื่นที่พร้อมเป็นนักร้องป็อปสตาร์ อเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส์ รายการสด!! ออกอากาศเป็นครั้งแรก! วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 8.00 น. อเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส์ หรือ เอเอ็มเอส์ (AMAs) นำเสนอการแสดงทางดนตรีมากมายจากศิลปินสุดฮ็อตในเวลปัจจุบันและทำการมอบรางวัลจากการโหวตของแฟนๆ ในสาขาต่างๆ ทั้ง ป็อป/ร็อค (Pop/Rock) อัลเทอร์เนทีฟร็อค (Alternative Rock) คันทรี่ (Country) แร็ป/ฮิปฮอป (Rap/Hip-Hop) โซล/อาร์แอนด์บี (Soul/R&B) ผู้ใหญ่ร่วมสมัย (Adult Contemporary) แรงบันดาลใจร่วมสมัย (Contemporary Inspirational) ลาติน (Latin) อิเลคโทรนิค แดนซ์ มิวสิค หรือ อีดีเอ็ม (Electronic Dance Music/EDM) รางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปี (New Artist of the Year) และรางวัลศิลปินแห่งปี (Artist of the Year) รางวัลเหล่านี้เป็นการสนับสนุนศิลปินที่มีอิทธิพลและมีความโดดเด่นในปัจจุบัน