โรงพยาบาลกรุงเทพให้สวัสดิการพิเศษสำหรับข้าราชการ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 18, 2000 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--โรงพยาบาลกรุงเทพ
ปัจจุบันปัญหาสภาพเศรษฐกิจที่กำลังถดถอย โรงพยาบาลกรุงเทพ จึงได้จัดรายการ พิเศษ ต่าง ๆ มากมาย เพื่อแก้ปัญหาโดยการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในด้านการรักษาพยาบาล ให้แก่ผู้รับบริการ สำหรับข้าราชการทั่วประเทศเป็นการเฉพาะ โดยได้มอบสิทธิพิเศษ ให้พนักงาน และครอบครัว (คู่สมรส และบุตรตามกฎหมาย ตลอดจนบิดา มารดา) ด้วยอัตราห้องพัก สุดพิเศษดังนี้ - กรณีผู้ป่วยใน (IPD) ส่วนลดเฉพาะค่าห้องพัก และค่าอาหารพิเศษ ๖๐๐ บาท ต่อคืน (ปกติ ๒,๔๐๐ บาท) เริ่มตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๔๓ - ค่ารักษาพยาบาลอื่น ๆ ในระหว่างพักเป็นผู้ป่วยใน ลด ๑๕% (ยกเว้นค่าแพทย์ และเครื่องมือพิเศษ ตลอดจนรายการเหมาจ่ายทุกรายการ) - กรณีผู้ป่วยนอก (OPD) ลด ๑๕% (ยกเว้นค่าแพทย์ และเครื่องมือพิเศษ ตลอดจน รายการเหมาจ่ายทุกรายการ) - บริการทันตกรรม ลด ๑๐% (เฉพาะรายการ : อุดฟัน, ขูดหินปูน, โรคเหงือก, ถอนฟัน, ผ่าฟันคุด และรักษารากฟัน) หากหน่วยงานใดไม่ให้สิทธิ์เบิกค่าทันตกรรม พนักงานยังคงได้รับสิทธิส่วนลดด้วยการ ชำระเป็นเงินสด เอกสารประกอบการรับสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจจะใช้บริการดังกล่าว - บัตรประจำตัวข้าราชการ - สมาชิกในครอบครัว (คู่สมรสและบุตรตามกฎหมาย บิดา - มารดา) แสดงเอกสาร รับรองสถานภาพจากหน่วยงานต้นสังกัด หรือสำเนาทะเบียนบ้าน - สอบถามรายละเอียดจองห้องพักได้ที่ แผนกรับผู้ป่วยใน หมายเลขโทรศัพท์ ๓๑๐ - ๓๒๘๑ ได้ทุกวัน ระหว่างเวลา ๐๗.๐๐ น. ถึง ๒๐.๐๐ น. - สอบถามข้อมูลทั่วไปที่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ หมายเลขโทรศัพท์ ๓๑๐ - ๓๓๕๔ - ๕ ทุกวันจันทร์ และวันศุกร์ ระหว่างเวลา ๐๘.๐๐ น. ถึง ๑๗.๐๐ น.--จบ--
-สส-