มิตรมายา จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว DVD บันทึกการถวายความจงรักภักดีและถ่ายทอดความรู้สึกของ 99 บุคคล ที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภายใต้ชื่อหนังสือ “ ความภักดีแห่งศรัทธา” พร้อมทั้งเปิดตัวการ์ดและปฏิทินผลงานภาพวาดของศิลปิน คุณชูศักดิ์ วิษณุคำรณ

ข่าวบันเทิง Monday December 7, 2015 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โฟร์ฮันเดรท เนื่องด้วย บริษัท มิตรมายา จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร MiX ได้จัดทำหนังสือเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภายใต้ชื่อ "ความภักดีแห่งศรัทธา" โดยการรวบรวมภาพพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และแสดงให้เห็นถึงพระราชจริยวัตรอันงดงาม และพระอัจฉริยภาพอันหาที่เปรียบมิได้ของพระองค์ท่าน ผ่านผลงานศิลปะภาพวาดของศิลปินผู้เปี่ยมไปด้วยความศรัทธา อาจารย์ชูศักดิ์ วิษณุคำรณ จำนวน 99 ภาพ พร้อมให้พสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า ต่างสาขาอาชีพ ได้ร่วมถวายความจงรักภักดี และถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั้งหมด 99 บุคคล ในรูปแบบเล่มอันงดงาม พร้อมบรรจุในแพ็คเกจ ภายในประกอบด้วยดีวีดี รวบรวมบทสัมภาษณ์ของตัวแทนพสกนิกรชาวไทย ที่ถ่ายทอดความรู้สึก คำสอน ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสนี้ คุณชโลทร ศิวารัตน์ บรรณาธิการบริหาร บริษัท มิตรมายา จำกัด ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว DVD บันทึก คำถวายความจงรักภักดีและถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั้งหมด 99 บุคคล พร้อมเปิดตัวการ์ดและปฏิทินซึ่งภายในประกอบด้วยภาพวาดพระราชจริยวัตรอันงดงามของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผ่านฝีมือของศิลปินอย่าง อาจารย์ชูศักดิ์ วิษณุคำรณ ภายในงานได้รับเกียรติ จากศาสตราจารย์ระพี สาคริก ราษฎรอาวุโส บิดาแห่งกล้วยไม้ไทย, อาจารย์ชูศักดิ์ วิษณุคำรณ ศิลปินผู้เปี่ยมไปด้วยความรักและศรัทธาต่อองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว, คุณชุติมา เสวิกุล (ภรรยาอาจารย์ประภัสสร เสวิกุล ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ปี 2554), คุณลลิสา จงบารมีประธานมูลนิธิธารศิลป์รักษ์จิตรกร, ดร.จินดารัตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา ผู้บริหารโรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต และ คุณแพร พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกถึงพระราชจริยวัตรอันงดงามและคำสอนของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันพุธที่ 9 ธันวาคม 2558 เวลา 17.00 – 18.30 น. (เริ่มลงทะเบียน 16.30น.) ณ ลาน B2S ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์