บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด เตรียมจัด มหกรรมแสดงสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน “Thailand Bestbuys 2015”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 8, 2015 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--Studio Mango บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด เตรียมจัด มหกรรมแสดงสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน "Thailand Bestbuys 2015" (ไทยแลนด์ เบส บาย 2015) ระหว่างวันที่ 11-20 ธันวาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานพบกับสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน ราคาพิเศษกว่า 800 บูธ ทั้งสินค้าตกแต่งบ้าน สินค้า OTOP การ์ดอวยพร เครื่องประดับ และสินค้าแบรนด์ดัง อาทิ Esprit, Red Earth, Gap, Giordano, Super-K, Triumph ลดสูงสุดกว่า 70% นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ Workshop การห่อของขวัญ, ทำการ์ด แบบพิเศษๆ จาก กูรูชื่อดัง และ แขกรับเชิญ เพื่อมาร่วมสร้างสีสันภายในงานอีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม www.thaibestbuys.com และ www.facebook.com/ThailandBestbuys