CLICK ICONIC (คลิก ไอคอนนิค) พาลัดเลาะ..รอบเกาะรัตนโกสินทร์ ใน “The Day with ICONIC Vol.2 : Live Learn BurnBike”

ข่าวบันเทิง Tuesday December 8, 2015 18:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค ลัดเลาะ..รอบเกาะรัตนโกสินทร์ เมื่อออนไลน์ CLICK ICONIC (The Beat of Icon) ภายใต้การดูแลของบริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่นเน็ทเวอร์ค จำกัด สร้างวันดีๆให้ชาวคลิก ใน The Day with ICONIC Vol.2 : Live Learn Burn Bike พานักแคพผู้โชคดีทั้ง 20 คน ร่วมปั่นจักรยานเพลินๆซอกแซกรอบเกาะรัตนโกสินทร์ พร้อมถ่ายรูปแบบใกล้ชิดกับก๊วนดีเจคลิก ไอคอนนิค ตัวแสบ อย่าง ดีเจ.ต้น – อาชว์ ไหลสกุล,ดีเจ.ไทม์ – นิธิวิทย์ บุญมี, ดีเจ.เกรท – สพล อัศวมั่นคง,ดีเจ.บอส – ณัชพงศ์พล สุดดี และดีเจ.แก็ป – พิสุทธิ์ อารมณ์ดี แท็กทีมกันเสิร์ฟกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ชาวคลิกผู้โชคดีทั้ง 10 คน ตลอดจนผู้สนับสนุนใจดี...Sponsor B Fresh ร่วมสร้างความสดชื่นให้ชาวคลิก ไอคอนนิค ณ เกาะรัตนโกสินทร์ ชาวคลิก ไอคอนนิค เช็คอินกันที่ คาเฟ่เวโลโดรม ธรรมศาสตร์ ฟิตร่างกายพร้อมปั่นจักรยาน โดยมีเหล่าดีเจ 5 หนุ่ม ICONIC สุดแซ่บอย่าง ดีเจต้น, ดีเจไทม์, ดีเจเกรท, ดีเจบอส และดีเจแก็ป นำขบวนปั่นอย่างใกล้ชิด ไม่รอช้าเริ่มทริปปั่นจักรยานชิวๆไปจุดแรกที่ ป้อมพระสุเมรุ แวะถ่ายรูปสวยๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วไปกันต่อจุดที่สอง ลานหมื่นเจษฐาบดินทร์ เคลื่อนขบวนไปจุดที่สาม เสาชิงช้า ปั่นกันจนได้เหงื่อแวะพักเติมพลังกันด้วย สปอนเซอร์ บี เฟรช ก่อนจะซอกแซกไปจุดสุดท้าย ลานตรงข้ามวัดพระแก้ว เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งวันที่พิเศษสุดๆ นอกจากจะได้ร่วมปั่นจักรยานออกกำลังกายแล้ว ยังได้ถ่ายภาพมุมสวยๆของเกาะรัตนโกสินทร์อีกด้วย ฟินสุดๆไปเลยย ชาวคลิก ไอคอนนิค อยากโชคดีได้ใช้ 1 วันเต็มๆ กับ ICONIC ของคุณแบบนี้ ติดตามฟังรายละเอียดได้เลยที่ www.CLICKICONIC.com / Facebook CLICK ICONIC หรือ ติดตามสถานการณ์สดๆกันได้ที่www.ROOMz.in.th