ประชุมวิชาการเรื่อง" เปิดโปงความลับของดิน..ให้ผลิตพืชได้..กำไรงาม"

ข่าวทั่วไป Wednesday December 9, 2015 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--กรมพัฒนาที่ดิน กรมพัฒนาที่ดิน ร่วมกับ สมาคมดินและปุ๋ยแห่งประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการเรื่อง " เปิดโปงความลับของดิน..ให้ผลิตพืชได้..กำไรงาม" โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิบรรยายในหัวข้อไขความลับของดินที่เป็นภัยต่อ..กำไรงาม ปุ๋ย..ปัจจัยสำคัญในการสร้างกำไร และเทคนิคและกลไลการใช้ปุ๋ยทางใบ อีกทางเลือกหนึ่งของการใช้ปุ๋ย ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2558 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 801 อาคาร 8 ชั้น กรมพัฒนาที่ดิน โดยมี นายเข้มแข็ง ยุติธรรมดำรง รองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดินด้านปฏิบัติการ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม และ ผศ.ดร.ชวลิต ฮงประยูร นายกสมาคมดินและปุ๋ยแห่งประเทศไทย เป็นผู้กล่าวรายงาน การประชุมวิชาการเป็นหนึ่งในกิจกรรมของงานวันดินโลกและกิจกรรมส่งท้ายปีดินสากล 2558 ในหัวข้อ "ดินคือพื้นฐานอันมั่นคงแห่งชีวิต : Soils, a solid Ground for Life" ระหว่างวันที่ 3 - 5 ธันวาคม พ.ศ. 2558 ณ กรมพัฒนาที่ดิน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ