ครั้งแรกกับเซอร์วิสเรสซิเดนท์ จากผู้นำธุรกิจอสังหาฯ คุณภาพจากญี่ปุ่น ฮาโมนิค เรสซิเดนท์ ศรีราชา พร้อมต้อนรับผู้พักอาศัยในเฟสแรกแล้ว

ข่าวอสังหา Tuesday December 22, 2015 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--เวกเตอร์ กรุ๊ป ฮาโมนิค เรสซิเดนท์ ศรีราชา เปิดต้อนรับผู้เข้าอาศัยในเฟสแรกภายในเดือนนี้ ฮาโมนิค เรสซิเดนท์ ศรีราชา ตั้งอยู่ที่อำเภอศรีราชา เป็นกิจการอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของ สห โตคิว คอร์ปอเรชั่น มีทั้งหมด 180ยูนิต โดยเปิดให้พักอาศัยในเฟสแรกแล้ว จำนวน 69 ยูนิต และเพื่อเป็นการฉลองการเสร็จสิ้นของโครงการในเฟสแรก ทางบริษัทจึงได้จัดงานเปิดโครงการไปเมื่อวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก นาย ฮิโรฟูมิ โนโมโตะ ประธานบริษัท โตคิว คอร์ปอเรชั่น บริษัทผู้นำและผู้พัฒนารถไฟจากประเทศญี่ปุ่น และ นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ มาร่วมทำพิธีตัดริบบิ้นในงานเปิดโครงการดังกล่าว ในช่วงหลายปีมานี้ พื้นที่โดยรอบอำเภอศรีราชา ไม่ว่าจะเป็นในจังหวัดชลบุรี และ จังหวัดระยอง ถือเป็นพื้นที่ที่มีโรงงานของบริษัทจากต่างชาติตั้งอยู่มากมาย ซึ่งประกอบไปด้วยบริษัทจากประเทศญี่ปุ่นจำนวนมาก จึงทำให้มีคนญี่ปุ่นเลือกที่จะพักอาศัยอยู่ในอำเภอศรีราชาเป็นจำนวนมาก รองมาจากที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ที่พักของ ฮาโมนิค เรสซิเดนท์ ศรีราชา ได้มอบสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่จำเป็นสำหรับชาวญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำที่แยกเป็นสัดส่วนระหว่าง ที่อาบน้ำ และห้องสุขา พื้นคอนกรีตในส่วนของทางเข้าบ้าน รวมถึงตู้เก็บของและตู้เก็บรองเท้าขนาดใหญ่ พร้อมผนังกันรั่วซึมและกันเสียงรบกวน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและให้บริการระบบรถไฟสาย Den-en-Chofu หรือ Tama Den-en Toshi ของ โตคิว คอร์ปอเรชั่น โครงการนี้จึงได้รับการพัฒนาขึ้นจากประสบการณ์ที่สั่งสม ทั้งความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมที่สะดวกสบายสำหรับการอยู่อาศัย โดยที่นี่มีระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรับรองความปลอดภัยสูงสุด มีเจ้าหน้าที่ประจำการที่คลับเฮ้าส์ เพื่อคอยให้บริการแก่ผู้พักอาศัย มีส่วนของทางเดินแยกต่างหากจากทางสำหรับรถจักรยานและจักรยานยนต์ นอกจากนี้ยังมีสวนสีเขียวที่ทำให้ผู้พักอาศัยรู้สึกปลอดภัยและรู้สึกสบาย ในส่วนของบ้านพัก ได้รับการออกแบบให้มีความกว้างขวางเพียงพอสำหรับการอาศัยอยู่ทั้งครอบครัว โดยมีห้องพัก 2 ประเภท คือห้องพักขนาด 122 ตารางเมตร (2 ห้องนอน หนึ่งห้องนั่งเล่น หนึ่งห้องครัว) และห้องพักขนาด 122 – 139 ตารางเมตร (3 ห้องนอน หนึ่งห้องนั่งเล่น หนึ่งห้องครัว) โดยค่าบริการพักอาศัยต่อเดือนไม่แตกต่างจากที่พักอื่นในตลาดเดียวกัน โดยอยู่ที่ช่วงราคาประมาณ 59,400 - 77,500 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าธรรมเนียมบริการ) ซึ่งทำให้ผู้พักอาศัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายเหมือนอาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ในราคาที่สมเหตุสมผล สำหรับบ้านพักทั้งหมด 180 ยูนิต พร้อมเปิดให้ทำสัญญาแล้ว เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดีจากการมาเยี่ยมชมของผู้ที่สนใจ และในขณะนี้ ได้มีแผนสำหรับการเข้ามาอยู่ในเฟสที่ 2 (จำนวน 69 ยูนิต) ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 นี้ และในเฟสที่ 3 (จำนวน 42 ยูนิต) ภายในเดือนเมษายน 2559 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "ฮาโมนิค เรสซิเดนท์ ศรีราชา" ได้ที่หน้าภาคผนวก