มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด สวัสดีปีใหม่ 2559 มอบปฏิทินกินอย่างไทยพร้อมส่วนลดพิเศษกับทุกร้านในเครือ

ข่าวทั่วไป Thursday December 24, 2015 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด บริษัท มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด จำกัด ร่วมสวัสดีปีใหม่ 2559 ด้วยการมอบ ปฏิทินตั้งโต๊ะชุด สืบสานการกินอย่างไทย อยู่อย่างไทย พร้อมมอบความสุขแด่ผู้มีอุปการคุณด้วยส่วนลดสุดพิเศษทั้ง 12 เดือน จากทุกร้านอาหารในเครือทั้ง 5 แบรนด์คุณภาพ ได้แก่ อ.มัลลิการ์ เรือนมัลลิการ์ เย็นตาโฟเครื่องทรง ปังยิ้ม และ ปาป้าปอนด์ มูลค่ารวมกว่า 6,000 บ. ทั้งนี้ ปฏิทินชุดสืบสานการกินอย่างไทย อยู่อย่างไทย จัดพิมพ์ 4 สี สวยงาม เพื่อมอบแด่ผู้มีอุปการคุณที่มาใช้บริการที่ร้านอาหารในเครือมัลลิการ์อินเตอร์ฟู๊ด ได้แก่ ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง เมื่อใช้บริการตั้งแต่ 500 บ. ขึ้นไป ร้าน อ.มัลลิการ์ ปังยิ้ม และ ปาป้าปอนด์ เมื่อใช้บริการตั้งแต่ 1,500 บ.ขึ้นไป และ ร้านเรือนมัลลิการ์ เมื่อใช้บริการตั้งแต่ 2,000 บ. ขึ้นไป โดยเริ่มมอบปฏิทินวันที่ 25 ธ.ค.58 เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลได้ที่ 02-946-1000 หรือที่ Facebook:http://www.facebook.com/AjarnMallika