"ซันไลต์" ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 90 ปี

ข่าวทั่วไป Monday March 26, 2001 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--อินิชิเอทีฟ มีเดีย ประเทศไทย
รายงานข่าวจาก บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน ซันไลต์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท ในการจัดแคมเปญแจกทอง 9,000 บาท เพื่อฉลองครบรอบ 90 ปีของผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานซันไลต์ ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบแทนผู้บริโภคที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานซันไลต์มาโดยตลอด จนทำให้น้ำยาล้างจาน "ซันไลต์" เป็นผู้นำในตลาดนี้
ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน ซันไลต์ จัดแคมเปญคืนกำไรผู้บริโภคทั่วประเทศในวาระครบรอบ 90 ปี โดยให้ผู้บริโภคส่งชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน ซันไลต์ ขนาดใดชนิดใดก็ได้ ที่มีสัญลักษณ์ "90 ปี ซันไลต์" พร้อมเขียนชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ มาที่ ตู้ปณ. 254 ปทฝ.คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 เพื่อลุ้นรับทองคำมูลค่า 9,000 บาท ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึง 23 มิถุนายน 2544 รวมนาน 90 วัน หมดเขตรับชิ้นส่วนวันที่ 12 มิถุนายนศกนี้
บริษัทฯ จะทำการจับฉลากชิ้นส่วนซันไลต์เพื่อหารผู้โชคดีในรายการ "ครบเครื่องเรื่องผู้หญิง" ทุกวันเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึง 23 มิถุนายน 2544 และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึง 24 มิถุนายน ศกนี้
นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้จัดรายการบลดราคาพิเศษเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 90 ปี ของผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานซันไลต์ โดยลดราคา ซันไลต์ Lemon ขนาด 190cc. เหลือเพียง 9 บาท อีกด้วย
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ
สุนิสา อมรวิทย์ธำรง บริษัท Initiative Media
โทร. 670-1075 ต่อ 721 โทรสาร 670-1092--จบ--
-อน-