ภาพข่าวเดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบรางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายเอนเตอร์ไพรส์เน็ตเวิร์ค ประจำปี 2558 จากซิสโก้

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 21, 2016 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย รับมอบโล่รางวัล "Cisco APJ Enterprise Networks Top Small Business Distribution Award" จากมร.เดฟ เวสต์ (ที่ 2 จากขวา) รองประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายขายกลุ่มผลิตภัณฑ์เอนเตอร์ไพรส์เน็ตเวิร์ค ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น บริษัทซิสโก้ ซีสเต็มส์ จำกัด ภายในงาน "APJ Partner Connection 2015 for Enterprise Networking" ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่แวลลูฯ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่ให้การสนับสนุนการขายผลิตภัณฑ์ซิสโก้เอนเตอร์ไพรส์เน็ตเวิร์คในประเทศไทยและมียอดจำหน่ายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ที่มีผลการดำเนินงานอันทรงประสิทธิภาพและสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีจนนำมาซึ่งรางวัลอันน่าภาคภูมิใจในครั้งนี้ งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมมูเลีย รีสอร์ท นูซา ดัว บาหลี อินโดนีเซีย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900