เชิญนักพัฒนา WAP แอพลิเคชั่นและผู้สนใจทุกท่าน ร่วมงานสัมมนา mobile e-services beyond the millennium"

ข่าวทั่วไป Friday March 9, 2001 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
บริษัทฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) บริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัดบริษัทโซปราโน จำกัด และบริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมมนา mobile e-services beyond the millennium ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นการนำเสนอเทคโนโลยีสำหรับการสื่อสารแบบไร้สายจากทั่วโลก พร้อมทั้งแนะนำโซลูชั่นของพันธมิตรทางเทคโนโลยีของศูนย์ Mobile E-services Bazaar ของเอชพีทั่วโลกและสร้างธุรกิจด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายในประเทศไทย
งานสัมมนา "mobile e-services beyond the millennium" จะมีขึ้นในวันที่ 15 มีนาคม 2544 ณ โรงแรมอโนมา ระหว่างเวลา 8.30 - 16.30 น. ภายในงานจะมีการแสดงโซลูชั่นต่างๆ สำหรับการสื่อสารแบบไร้สายจากพันธมิตรชั้นนำทั่วโลกของเอชพีมากกว่า 20 ราย การแสดงเทคโนโลยีสำหรับอุปกรณ์สื่อสารแบบไร้สายในอนาคต อาทิ เช่น Broadband, 3G และการสาธิตโซลูชั่นสำหรับอุปกรณ์ไร้สายต่างๆ เป็นต้น
ปฏิทินข่าวประชาสัมพันธ์โดย :
บริษัทพีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
คุณเมธาวี เฉลิมธนศักดิ์
โทรศัพท์ : 971-3711-2 แฟกซ์ : 521-9030
อีเมล์ : maythavee@pc-a.inet.co.th-- จบ--
-อน-