นวพลาสติกอุตสาหกรรม (สระบุรี) และนวพลาสติกอุตสาหกรรมรับ ISO 9002

ข่าวทั่วไป Friday December 15, 2000 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ปูนซีเมนต์ไทย
นายธานี พุฒิพันธุ์พฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรม (สระบุรี) จำกัด และบริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรมจำกัด ผู้ผลิตท่อและข้อต่อพีวีซี "ตราช้าง และตราเสือ" รับมอบใบรับรอง ระบบคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9002 จาก Mr.Jeffrey McDonald ผู้แทนจาก บริษัท SGS (Thailand) Limited บริษัทที่ให้ การรับรอง ระบบคุณภาพ จากประเทศอังกฤษ และได้รับความเชื่อถือ จากสถาบันต่างๆ ทั่วโลก
บริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรม (สระบุรี) จำกัด และบริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตท่อ และข้อต่อพีวีซี "ตราช้างและตราเสือ" จำหน่ายทั้งในประเทศ และส่งออกในแถบอาเซียน บริษัทฯ ให้ความสำคัญต่อระบบ การบริหารงานคุณภาพ และมุ่งมั่นพัฒนา อย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่ม ความเชื่อมั่น ในคุณถาพสินค้าของบริษัท
สนใจรายละเอียดติดต่อได้ที่ 1 ถนนปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800, ประเทศไทยโทร. (662) 586-3333, 586-4444 แฟกซ์. (662) 587-2199, 586-2794--จบ--
-สส-