AIRBOND Store เปิดตัว Wireless Video System

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 2, 2016 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ดูทีวี มีเดีย ทีมงาน AIRBOND ผู้เชี่ยวชาญในระบบ Wireless Video System ที่ได้รับความไว้วางใจระดับสถานีโทรทัศน์ รายการทีวีชั้นนำ OB Production และงานอีเว้นท์ระดับประเทศ จัดงานเปิดตัวอุปกรณ์ส่งสัญญาณและระบบ Wireless Video ในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13:00 - 17:30 น. ณ AIRBOND STORE, บริษัท ดูทีวี มีเดีย จำกัด AIRBOND STORE ผู้นำด้านอุปกรณ์ส่งสัญญาณ การวางระบบวีดีโอไร้สาย ด้วยนวัตกรรมที่เรียกว่า "Wireless Video System" ซึ่งช่วยให้ช่างภาพทำงานได้อย่างคล่องตัวแบบไร้สาย เพิ่มอิสระในการทำงาน สร้างภาพลักษณ์ที่ดี ลดเวลาในการทำงาน เพื่อส่งสัญญาณไปยัง Switcher หรือ หน้าจอ Monitor ในรูปแบบไร้สาย ทำให้สร้างสรรค์งานคุณภาพที่มีรูปแบบแปลกใหม่ได้หลากหลายด้วยมุมกล้อง AIRBOND STORE ได้รับความไว้วางใจจากการงานจริง เช่น Thailand Got Talent, Bike for Dad, Bike for Mom, จอมบึง มาราธอน, Thailand Super Series, Souped Up Thailand Records และ โรงละครนงนุชเธียร์เตอร์ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น "Wireless Intercom System" อุปกรณ์ส่งสัญญาณสื่อสารระหว่างเจ้าหน้าที่ ทีมงาน แบบไร้สายระยะไกลกว่า 600 เมตร ระบบ Full Duplex และ สุดท้าย เครื่อง "Hercules" เครื่องถ่ายทอดสดออนไลน์(Livestream) อุปกรณ์ Turnkey ที่มีครบทุกฟังก์ชั่น สามารถช่วยให้การถ่ายทอดสดออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัด และใช้งานได้ทุกคน ภายในงานรับชมการสาธิตจริงอย่างเต็มระบบ พร้อมลุ้นรับ Simutalk Wireless Intercom System ที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา และของรางวัลต่าง ๆ อีกมากมาย นอกจากนั้นยังได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริงโดย : คุณเอกรินทร์ สุภาวงศ์ (เบียร์) กรรการผู้จัดการ Chocolate Motion Pictures Co.,Ltd คุณนพรัตน์ ข้ามสมุทร (บอมบ์) กรรมการผู้จัดการ Born to Be Co.,Ltd คุณอภิรักษ์ สุทธิชัยรัตนา (แป๊ะ) บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร XO AUTOSPORT, บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และร่วมรับชมกิจกรรมของบูธต่าง ๆ ในงานนี้จาก : บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัท เอ วี แวลู จำกัด บริษัท ดี ไอ ดิสทริบิวชั่น จำกัด บริษัท มีเดีย ริช แอสโซซิเอท จำกัด (DMA) สามารถสมัครเข้าชมและติดตามงานนี้ได้ที่ www.airbondstore.com/openhouse และ www.facebook.com/airbondstore จะมัวช้าอยู่ทำไมเทคโนโลยีใหม่ขนาดนี้ต้องรีบสมัครเข้าชม ที่นั่งมีจำนวนเท่านั้น มีคำถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อคุณพัชรินทร์ รุ่งสว่าง โทร 02 412 8880 ต่อ 107 อีเมล sales@dootvmedia.com