ทรูร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน เฮง เฮง กับเบอร์มงคล ปัง ปัง สมัครแพ็กเกจ 4G iSMART 699 หรือ 499 บาท เลือกเบอร์มงคลได้ฟรี

ข่าวทั่วไป Wednesday February 3, 2016 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรูชวนลูกค้าร่วมฉลองตรุษจีนแบบเฮง เฮง กับเบอร์มงคลปัง ปัง เสริมดวงชะตา การเงิน การงาน ความรัก และอีกมากมาย ในแคมเปญ LUCKY TOGETHER CHINESE NEW YEAR 2016 เพียงสมัครแพ็กเกจ4G iSMART 699 หรือ 499 บาท ก็สามารถเลือกเบอร์มงคลได้ฟรี ที่ทรูช้อป 35 สาขา ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1-29 ก.พ.นี้ อภิมหาปัง สุด Exclusive รับโชค 2 ต่อ ที่ เอ็มควอเทียร์ ตลอดเดือน ก.พ.นี้ ต่อที่ 1 ลุ้นมังกรทองคำหนักรวม 1 กิโลกรัม - เมื่อช้อปที่ ดิ เอ็มดิสทริค ครบทุก 2,000 บาท รับสิทธิ์ชิงโชค 3 สิทธิ์ และลุ้นเบอร์อภิมหามงคล มูลค่าเบอร์ละ 50,000 บาท จำนวน 10 รางวัล ต่อที่ 2 รับบัตรกำนัลเงินสดจากศูนย์การค้า ดิ เอ็มดิสทริค มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท พิเศษสุด 4-8 ก.พ.นี้ พบกิจกรรมปังปังมากมาย ที่บูธทรู ณ ดิ เอ็มดิสทริค ปัง 1 เพียงสมัครแพ็กเกจทรูมูฟ เอช 4G iSMART ที่กำหนด ลุ้นดูโหงวเฮ้ง กับ อ.ฮั่นหรือ อ.ภานุพงศ์ (10ท่านต่อวัน) ปัง 2 ลูกค้า Tourist SIM ลุ้นรับฟรีอินเทอร์เน็ต 1.5 Gb