“เคทีซี” ร่วมกับ “ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์” ปลุกกระแสคนไทยรักการอ่าน มอบส่วนลดสำหรับสมาชิก

ข่าวบันเทิง Thursday February 4, 2016 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นายธีรพจน์ โชคอนันตัง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร–ธุรกิจบัตรเครดิต ร่วมกับพันธมิตรร้านหนังสือชื่อดัง "ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์" หรือ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สังคมอบอุ่นของคนรักหนังสือ โดย นางศรีนวล ก้อนศิลา ผู้ช่วยผู้อำนวยการซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ด้านการตลาดและสินค้า ร่วมตอบสนองนโยบายภาครัฐ ส่งเสริมให้คนไทยรักการอ่าน จัดโปรโมชั่นพิเศษเพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อชำระค่าสินค้าจากสำนักพิมพ์ที่ร่วมรายการ อาทิ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เอ็มไอเอส สต็อกทูมอร์โรว์ นาคา และสถาพรบุ๊คส์ มูลค่า 500 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป รับส่วนลดทันที 15% และเมื่อสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุก 500 บาท ยังสามารถใช้คะแนนสะสม Forever Rewards ทุก 500 คะแนน แลกรับเพิ่มเงินคืน 13% (เพียงลงทะเบียน โดยส่ง SMS และพิมพ์ BP เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก และได้รับข้อความยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จ) ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์กว่า 400 สาขา ทั่วประเทศ (ยกเว้นร้านเครือข่าย) ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2559 สำหรับสมาชิกที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02-685-2255 หรือที่www.ktc.co.th