บิ๊กซีต้อนรับวันวาเลนไทน์ ชูไฮไลท์สินค้ากว่า 3,000 รายการจับมือมหาดไทย เชิญคู่รักทั่วไทย “เปิดตำนานรัก 14 กุมภาวาเลนไทน์”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 10, 2016 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในใจชุมชน โหมแคมเปญต่อเนื่องรับเทศกาลวาเลนไทน์ คัดเลือกสินค้าคุณภาพดีราคาประหยัดกว่า 3,000 รายการเพื่อมอบเป็นของขวัญแทนใจ พร้อมเป็นห้างค้าปลีกหนึ่งเดียวในโลกที่มีการจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสในห้าง โดยจับมือกับกระทรวงมหาดไทยเชิญชวนคู่รักร่วมจดทะเบียนสมรสฉลองวันวาเลนไทน์ นางสาววารุณี กิจเจริญพูลสิน ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับไตรมาสแรกนี้มี 2 เทศกาลสำคัญที่ช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจค้าปลีกได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะปีนี้เทศกาลวาเลนไทน์ และและเทศกาลตรุษจีน อยู่ในช่วงเวลาใกล้กัน ส่งผลให้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ในปีนี้ ทางบิ๊กซียังคงแนวทางการทำตลาดจัดโปรโมชั่นผ่านสินค้าคุณภาพราคาประหยัดกว่า 3,000 รายการ เพื่อกระตุ้นยอดขายในเทศกาลวาเลนไทน์ โดยคาดการณ์จะมีกำลังซื้อเพิ่มขึ้นจากช่วงปกติ ราว 15-20% เนื่องจากประชาชนจะซื้อของขวัญ ของรู้ใจเพื่อเตรียมมอบให้กับคนพิเศษในวันสำคัญนี้ " เพื่อเป็นการสร้างความคึกคักของเทศกาลวาเลนไทน์ ทางบิ๊กซีเตรียมโปรโมชั่นพิเศษ มอบฟรี หมอนอิงเล็กรูปหัวใจ กว่า 7,200 ใบ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 วันเดียวเท่านั้น เพียงลูกค้าช้อปครบ 800 บาทขึ้นไปก็สามารถมา รับนเทศหมอนอิงเล็กรูปหัวใจ มูลค่า 159 บาท หมดแล้วหมดเลย " ในโอกาสนี้ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ได้ร่วมกับกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย เชิญชวนคู่รักร่วมจดทะเบียนสมรสฉลองวันวาเลนไทน์สุดหวานร่วมกับผู้บริหารของกระทรวงมหาดไทย ในงาน " เปิดตำนานรัก 14 กุมภาวาเลนไทน์" ซี่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 8 ณ จุดบริการอำเภอยิ้ม ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ 13 สาขา ได้แก่ ขอนแก่น นครปฐม ราชบุรี สมุทรปราการ อุบลราชธานี ระยอง ชัยภูมิ มหาสารคาม พระนครศรีอยุธยา ฉะเชิงเทรา อุดรธานี2 ชุมพร และ ยโสธร พิเศษสำหรับปีนี้มีบิ๊กซีเพิ่ม อีก 4 สาขาที่ไม่มีอำเภอยิ้มเข้าร่วมโครงการด้วยได้แก่ กระนวน กำแพงเพชร สระแก้ว โดยบิ๊กซีจะตกแต่งสถานที่เพื่อให้คู่รักเก็บภาพเป็นที่ระลึก และจัดเตรียมของขวัญพิเศษสำหรับคู่รักที่มาจัดพิธีสมรสหรือจดทะเบียนสมรสที่บิ๊กซี 20 คู่แรกในแต่ละสาขาและมีของขวัญที่ระลึกให้กับทุกๆ คู่ โดยคู่รักทุกคู่จะได้ถ่ายรูปบริเวณซุ้มที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ " กล่าวได้ว่าบิ๊กซีเป็นห้างค้าปลีกหนึ่งเดียวในโลกที่มีการจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสในห้างขึ้นมา ซึ่งเริ่มมาตั้งแต่ปี 2552 จนถึงปัจจุบันซึ่งได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทุกๆปี ซึ่งปีที่แล้วมีมีคู่รักมาร่วมจดทะเบียนที่บิ๊กซีมากกว่า 700 คู่ โดยในปีนี้การจัดงานจะยังคงมีกิจกรรมที่หลากหลาย และคาดว่าจะได้รับความสนใจมากขึ้นจากปีที่ผ่านมา เพราะตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์และเป็นวันหยุดยาว โดยบริการจดทะเบียนสมรสนี้จะมีขึ้นระหว่างเวลา 09.00-15.00 น. นอกจากนี้บิ๊กซียังได้จัดเตรียมสินค้าอื่นๆ อีกหลากหลายรายการในราคาพิเศษพร้อมรายการส่งเสริมการขาย อาทิ โดนัทรูปหัวใจ มีเฉพาะในเทศกาลวาเลนไทน์ ชิ้นละ 6 บาท ปลอกหมอนหนุน แพ็คคู่ จาก 199 เหลือ 159 บาท ดอกกุหลาบช่อ เริ่มต้นที่ 12 บาท เป็นต้น พิเศษ!!! สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด ลุ้นรับช่อดอกกุหลาบสีขาว แดง ชมพู 1 ช่อจาก 100 ช่อพร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน โดยมูลค่าช่อละ 2,000 บาท ง่ายๆเพียงร่วมสนุกผ่านแคมเปญ "เลือกนิยามรักของตนเอง " โดยประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่าน http://bigcard.bigc.co.th/announcement ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559