"ยูบีซี" เปิดโลกบันเทิงกลางงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2001

ข่าวบันเทิง Tuesday December 4, 2001 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--โพลีพลัส ออกาไนเซอร์
"ยูบีซี" เนรมิต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ โซน กลางใจงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2001 ขนสุดยอดความบันเทิงแบบครบวงจรมาไว้ในงานเดียวคุณองอาจ ประภากมล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ยูไนเต็ด บรอดคาสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 18 หรืองานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2001 ที่ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ อิมแพค เมืองทองธานี ยูบีซี ในฐานะผู้อุปถัมภ์งานนี้อย่างเป็นทางการ ได้เข้าร่วมจัดบูธมอบความบันเทิงให้แก่ผู้มาร่วมงาน โดยผู้ที่แวะเวียนเข้าชมบูธของยูบีซี จะได้รับบริการเครื่องดื่มและของว่างฟรีตลอดงาน พร้อมทั้งได้รับชมการแสดงและเล่นเกมลุ้นของที่ระลึกมากมาย นอกจากนี้ยังมีการฉายรายการเกี่ยวกับรถยนต์ต้นแบบซึ่งไม่เคยฉายที่ใดมาก่อน ผ่านทางจอ ไดน่า สกรีน (Dina Screen) ซึ่งเป็นจอ 360 องศา ขนาดยักษ์ เส้นผ่านศูนย์กลาง 2 เมตร สูง 3 เมตร ซึ่งยูบีซีเป็นเจ้าแรกที่นำเข้ามาในเมืองไทย และพิเศษสุดสำหรับผู้สมัครสมาชิกยูบีซี ในงาน จะได้รับสิทธิพิเศษพร้อมของที่ระลึกสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ"อนึ่ง งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 18 จะจัดแสดงไปจนถึงวันที่ 10 ธันวาคมศกนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ อิมแพค เมืองทองธานี
ปุณยนุช โชติภิรมกุล (ปุย) โทร. 0-2615-9752 บริษัท ยูไนเต็ด บรอดคาสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
นวพร รัตนนาคะ (ชอ) โทร.0-2691-4850-6 ต่อ 202 บริษัท โพลีพลัส ออกาไนเซอร์ จำกัด--จบ--
-นห-