เคทีซี จับมือ บาร์บีคิว พลาซ่า มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกตัวจริง อร่อยจริง เรื่องปิ้งย่าง กับแคมเปญ “บาร์บีคิว พลาซ่า ชุด Refill#4 กินไม่สะดุด เต็มอิ่มครบรส”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 3, 2016 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--บัตรกรุงไทย นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ - ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางสาวบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ รองประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เปิดตัวแคมเปญ "บาร์บีคิว พลาซ่า ชุด Refill#4 กินไม่สะดุด เต็มอิ่มครบรส" อร่อยจัดเต็มกับหลากหลายเมนูปิ้งย่างแสนสนุกให้เลือกเติม ทั้งเมนูของคาวของหวาน และเครื่องดื่ม (น้ำชา, น้ำเปล่า, โค้ก) กว่า 30 เมนู สิทธิประโยชน์สุดคุ้มสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่บาร์บีคิว พลาซ่า 110 สาขาทั่วประเทศ แลกรับส่วนลดทันที 15% เมื่อใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ากับยอดใช้จ่ายจริง และชำระส่วนต่างด้วยบัตรเครดิตเคทีซี (กรุณาแจ้งการใช้สิทธิประโยชน์นี้กับพนักงานก่อนทุกครั้ง) ตั้งแต่วันนี้ – 10 เมษายน 2559 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่www.ktc.co.th