ภาพข่าวพราว เรียลเอสเตท คว้ารางวัลผู้ประกอบการเอเชียแปซิฟิคดีเด่น ประจำปี 2016

ข่าวอสังหา Monday March 7, 2016 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--Proud Real Estate พราวพุธ ลิปตพัลลภ ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท พราว เรียล จำกัด ได้รับรางวัลผู้ประกอบการเอเชียแปซิฟิคดีเด่น ประจำปี 2016 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2016 Thailand) ในสาขาผู้ประกอบการที่มีศักยภาพสูงสุด (Most Promising Category) ซึ่งรางวัลนี้จะมอบให้แก่ผู้ประกอบการซึ่งมีการพัฒนาที่น่าจับตามอง และเพียบพร้อมด้วยความมุ่งมั่นและการสร้างสรรค์ความเติบโตทางธุรกิจที่ดีเยี่ยม งานประกาศผลรางวัลผู้ประกอบการเอเชียแปซิฟิคดีเด่นในครั้งนี้ ถือเป็นการจัดงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยมีจุดประสงค์เพื่อการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของบริษัทและธุรกิจแขนงต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เมื่อเร็วๆ นี้ ภาพจากซ้าย 1. พลโท สุธีร์ ชาร์มา, ที่ปรึกษาโครงการรางวัลผู้ประกอบการเอเชียแปซิฟิค 2. พราวพุธ ลิปตพัลล, กรรมการบริหาร สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน 3. มร. วิลเลี่ยม อึ้ง, ประธานโครงการรางวัลผู้ประกอบการเอเชียแปซิฟิค