ภาพข่าวSPU : อาจารย์คณะนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม บริษัท ยามาอิชิ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวทั่วไป Tuesday March 8, 2016 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์นาตยา กันทะเสนา อาจารย์สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับเชิญจากฝ่ายบริหารและทรัพยากรมนุษย์ บริษัท ยามาอิชิ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นวิทยากรบรรยายในหลักสูตร "เทคนิคการเป็นผู้บังคับบัญชาและเทคนิคการสั่งงานติดตามงาน" ให้แก่พนักงานระดับหัวหน้างาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทักษะความชำนาญในการทำงาน ตลอดจนจำลองสถานการณ์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้ร่วมคิด และแก้ปัญหา ในการนี้นายยาสุโอะ เซย่า Managing Director ได้ให้เกียรติกล่าวขอบคุณหลังจากเสร็จสิ้นการบรรยาย พร้อมร่วมมอบวุฒิบัตรแก่ผู้เข้าร่วมอบรม ณ บริษัท ยามาอิชิ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา