The Cube Condo จัดโปรฯ พร้อมข้อเสนอเด็ดในงาน 'House and Condo Show 34th’

ข่าวอสังหา Tuesday March 15, 2016 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ เดอะคิวบ์ คอนโดมีเนียม (The Cube Condominium) โครงการคุณภาพจาก บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ร่วมงาน 'House and Condo Show 34th' (มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 34) จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้มาซื้อคอนโดของโครงการฯ ทั้งอยู่เองและเพื่อลงทุนในอนาคต เพียง 'จอง 5,000 บาท รับส่วนลด 50,000 บาททันที' ร่วมกับข้อเสนอดี ๆ จากโครงการฯ มากมายเฉพาะในงาน 4 วันเท่านั้น กับคอนโดมิเนียมคุณภาพบนทำเลศักยภาพสูง ใกล้รถไฟฟ้า แหล่งงาน สถาบันการศึกษา และชุมชนเมือง ที่พร้อมเข้าอยู่หรือลงทุนได้ทันที อาทิ เดอะคิวบ์ รามคำแหง (The Cube Ramkhamhaeng) ซอยรามคำแหง 89/2 ตรงข้ามท่าเรือเดอะมอลล์ บางกะปิ เดอะคิวบ์ พลัส แจ้งวัฒนะ (The Cube Plus Chaengwattana) ซอยแจ้งวัฒนะ 10 เยื้องศูนย์ราชการ และ เดอะคิวบ์ ประชาอุทิศ (The Cube Pracha Uthit) เยื้อง ม.บางมด พร้อมเข้าอยู่เดือนมิถุนายน 2559 และขอแนะนำคอนโดน้องใหม่ เดอะคิวบ์ นวมินทร์-รามอินทรา (The Cube Nawamin-Raminthra) ที่เปิดพรีเซลเมื่อกลางเดือนมีนาคม 2559 ที่คุณไม่ควรพลาด เชิญมาปรึกษาและสอบถามรายละเอียดได้ที่บูท The Cube Condominium ชั้น 2 โซนธนาคารเกียรตินาคิน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 10-13 มีนาคม 2559 นี้