ภาพข่าวเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จัดกิจกรรมสอนลูกค้าทำเทียนเจลแฟนซี

ข่าวทั่วไป Wednesday March 16, 2016 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี (Cape & Kantary Hotels) ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ประกอบด้วย โรงแรมเคป ราชา โรงแรมแคนทารี เบย์ คามิโอ เฮ้าส์ และคาราเวล เฮ้าส์ นำโดยนายสมพงษ์ โสภณวงศากร (แถวหน้า ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคปราชา และนางสาวสุดาวดี ฤกษ์สุจริต (แถวหน้า ที่ 6 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา จัดกิจกรรมสอนทำเทียนเจลแฟนซี ณ ห้องสีชัง โรงแรมเคป ราชา เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับทางโรงแรมด้วยดีเสมอมา กิจกรรมครั้งนี้มีคณะครูจากโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา มาให้ความรู้ทุกขั้นตอนและได้ลงมือปฏิบัติจริง รวมทั้งยังมีนางอัญชลี กัลมาพิจิตร (แถวหน้า ที่ 3 จากขวา) นายกเหล่ากาชาดอำเภอศรีราชา มาร่วมทำเทียนเจลแฟนซีด้วย งานนี้ทั้งน่าตื่นตาตื่นใจ เป็นที่ชื่นชอบของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก แถมยังได้ผลงานของตนเองเป็นของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย