มธ. ร่วมกับ ตลท. ประกาศผลการแข่งขันประกวดแผนธุรกิจระดับภูมิภาคเอเชีย Asia Venture Challenge 2016 ทีมนักศึกษาธรรมศาสตร์ คว้าแชมป์

ข่าวทั่วไป Wednesday March 16, 2016 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.-- จบไปแล้วสำหรับการแข่งขันประกวดแผนธุรกิจระดับเอเชีย "ASIA VENTURE CHALLENGE 2016" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 12 ภายใต้แนวคิด "Millennial – Reigniting Entrepreneurship" โดยนักศึกษาทีม Taniix จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ซึ่งในปีนี้มีทีมนักศึกษาเข้าแข่งขันทั้งหมด 12 ทีมจาก 9 ประเทศ ได้แก่ จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อินเดีย มาเลเซีย ไทย และเกาหลี การแข่งขันนี้จัดขึ้นโดยคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ และได้รับการสนับสนุนจากบริษัทชั้นนำต่างๆ ในประเทศไทย ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), บริษัท แกรนท์ ธอนตัน จำกัด, บริษัท บอดี้ โกลฟ บีจีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท สีฟ้าฟู้ด จำกัด, เอสซีจี แอร์เอเชีย และฟูจิ ซีร็อกซ์