ภาพข่าวการแข่งขันกอล์ฟกระชับมิตรกับพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ

ข่าวทั่วไป Thursday March 17, 2016 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ คุณยาซูฮิโกะ คอนโดะ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และคุณนันทวัฒน์ โชติวิจิตร (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคุณสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ (กลาง) กรรมการและประธานคณะที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เปิดการแข่งขันกอล์ฟกระชับมิตร "AEON Golf Match 2016" เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ และขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนอิออนด้วยดีตลอดมา โดยภายในงานมูลนิธิอิออนประเทศไทย ได้ดำเนินการจัดหาทุนจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อมอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในการช่วยเหลือด้านการผ่าตัดผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจในพื้นที่ห่างไกล โดยนำรายได้จากการแข่งขันกอล์ฟเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 121,400 บาท มอบให้กับตัวแทนมูลนิธิฯ ทั้งนี้มีพันธมิตรทางธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 80 ท่าน ณ สนามกอล์ฟ ธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ตคลับ เมื่อเร็วๆ นี้