ร่วมสร้างรอยยิ้มกับงานวิ่งการกุศล Colour Miles for Smiles 2016: Neon Edition

ข่าวทั่วไป Thursday March 17, 2016 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม พบกับมหกรรมความสนุก สีสัน และรอยยิ้มกับงานวิ่งการกุศล "Colour Miles for Smiles 2016: Neon Edition" อีกครั้งเพื่อแสดงพลังเยาวชนเป็นปีที่ 4 เตรียมนับถอยหลังเพื่อพบกัน ในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 ณ สวนลุมพินี อาคารบันเทิง ลงทะเบียน 15.30 น. เริ่มวิ่งเวลา 17.30 น. สนใจสมัครได้ที่ http://goo.gl/XVVQQG ชมรมนักเรียนสร้างรอยยิ้มจาก 11 โรงเรียนทั่วกรุงเทพฯ รวมตัวกัน จัดงานวิ่งการกุศล Colour Miles for Smiles 2016: Neon Edition เพื่อระดมทุนให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ช่วยมอบรอยยิ้มใหม่ และเปลี่ยนแปลงชีวิตให้แก่ผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ยากไร้ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมวิ่งการกุศลประเภทสนุกสนาน สร้างสีสันในระยะทาง 5 กิโลเมตร ไม่จำกัดระยะเวลา ทุกๆ 1 กิโลเมตรจะมีกิจกรรมสร้างความสนุก หลังจากเข้าสู่เส้นชัยจะมีการโปรยสีเรืองแสงใส่นักวิ่งทุกท่าน มาร่วมทำบุญ พร้อมเต็มอิ่มกับความสนุก เปื้อนสี และเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มกัน ค่าสมัครกิจกรรมวิ่ง 800 บาท รับเสื้อยืดวิ่ง และริสแบนด์เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมเกมส์ และอาหารเครื่องดื่มฟรีภายในงาน ขอเชิญทุกท่านร่วมเปลี่ยนแปลงมอบชีวิตใหม่ ด้วยการให้รอยยิ้มที่สดใส และเปี่ยมไปด้วยสีสัน เราจะไม่หยุดจนกว่าเด็กคนสุดท้ายที่ต้องการความช่วยเหลือจากเราจะได้รับการรักษา กลับมาอีกครั้งกับงานวิ่งการกุศล "Colour Miles for Smiles 2016: Neon Edition" พิเศษกว่าทุกปีเพราะปีนี้เป็นธีมสีนีออน สนใจสมัครได้ที่ http://goo.gl/XVVQQG รายได้มอบให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเพื่อช่วยมอบการผ่าตัดฟรีให้กับน้องๆ ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ สอบถามเพิ่มเติมที่โทร. 02 014 4530-1 หรืออีเมล thailand@operationsmile.org ติดตามข้อมูลข่าวสารได้จาก: เฟสบุ๊ค หน้าอีเว้นท์: https://www.facebook.com/events/910382162391261/ เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/colourmilesforsmiles/