ภาพข่าวSPU : คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม จับมือ บริษัทไตรเอ็น โซลูชั่น จำกัด พัฒนาศักยภาพวิศวกร และสนับสนุนทุนการศึกษา เยาวชน

ข่าวทั่วไป Sunday March 20, 2016 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ บริษัทไตรเอ็น โซลูชั่น จำกัด จัดโครงการสัมมนา เรื่องการบริหารความเสี่ยงในการก่อสร้างอาคาร ในวันที่ 18 – 19 มีนาคม 2559 โดยมี ผศ.ดร.ชลธิศ เอี่ยมวรวุฒิกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.นิมิต บุญภิรมย์ ,ผศ.ดร.ไพจิต ผาวัน และดร.เทพฤทธิ์ ทองชุบ ให้เกียรติเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ ให้แก่ วิศวกร ของ บริษัทไตรเอ็นโซลูชั่น จำกัด และนอกจากนี้ภายในงานทาง Industrial Partnership บริษัทไตรเอ็นโซลูชั่น จำกัด ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่ นายดวง หวังแหวกกลาง และ นายคณิศร สังข์ปักษา นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ประยุกต์ ที่ศึกษาและวิจัยเชิงประยุกต์ไมโครคอนโทรลเลอร์ อิเล็กทรอนิกส์ และโทรคมนาคม (Study and Applied Research Group on Microcontroller, Electronic and Telecommunication: SARGMET จำนวน 2 ทุน ทุนละ 10,000 บาท และมอบทุนสนับสนุน นักศึกษาทีมรถแข่งอีก 20,000 บาท รวมมอบเงินทุนการศึกษาทั้งสิ้น 40,000 บาท ณ ห้อง Briefing Room อาคาร 40 ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2559 ทีผ่านมา