เชิญชวนร่วมงาน Open House แนะนำหลักสูตรที่ปรึกษาฯ ฟรี

ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2016 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ZOOM PR มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสมาคมเครือข่ายที่ปรึกษาธุรกิจฯ เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงาน Open House กิจกรรมแนะนำหลักสูตรวิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจ ช่วยพัฒนา SMEs ไทยสู่อาเซียน รองรับนโยบายรัฐปี 59 โดยชมบรรยากาศการเรียนการสอนจริง ร่วมพูดคุยและปรึกษากับนักศึกษารุ่นพี่ตามอัธยาศัย รวมถึงช่วงพิเศษถาม-ตอบกับดร.วิริยะ ลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการหลักสูตรฯ ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 13.00 – 16.00 น. โดยหลักสูตรนี้จะเปิดสอนในทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เริ่มวันที่ 9 เมษายน – 18 มิถุนายน 59 เวลา 8.30-16.30 น. ซึ่งผู้จบหลักสูตรจะได้รับวุฒิบัตรจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และใบรับรองการเป็นที่ปรึกษาธุรกิจวิชาชีพจากสมาคมเครือข่ายที่ปรึกษาฯ พร้อมขึ้นทะเบียนเป็นที่ปรึกษาของกระทรวงอุตสาหกรรม และกระทรวงการคลังอย่างถูกต้อง สอบถามรายละเอียดได้ที่โทรศัพท์ : 097-715-9251-9 (อัตโนมัติ 9 เลขหมาย) www.facebook.com/PBC.SMEs.KU หรือ www.ThaiConsult.org Email : SMEs.KU@gmail.com, LINE ID : @ SME-OTOP, LINE ID : SME-OTOP