'โตโน่’ ชวนคนรุ่นใหม่ปล่อยของ ประลองผลงาน ชิงทุนการศึกษา กับกิจกรรม ยูเมะ พลัส “สร้างสุข...เพื่อชุมชน” season 3 ภายใต้แนวคิดเชิงสร้างสรรค์ “ฮอร์โมนพอเพียง "สุข" ที่เพียงพอ”

ข่าวบันเทิง Monday March 28, 2016 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.-- เตรียมโชว์ฮอร์โมนแบบพอเพียง!! โดย อีซี่บายร่วมกับ ยูเมะ พลัส.... เปิดเวทีปล่อยของ ประลองผลงานคลิปวีดีโอ ให้เหล่านักศึกษาโชว์ไอเดียสุดล้ำ กับกิจกรรม ยูเมะ พลัส"สร้างสุข...เพื่อชุมชน" season 3 ภายใต้แนวคิดเชิงสร้างสรรค์ "ฮอร์โมนพอเพียง "สุข" ที่เพียงพอ" น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ชิงทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท!! งานนี้หนุ่ม 'โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์' ขอเป็นตัวแทนร่วมค้นหาคนมีของออกมาต่อยอดไอเดีย "ดีใจมากครับที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมแนวคิดดีๆอย่าง ยูเมะ พลัส "สร้างสุข...เพื่อชุมชน"season 3 เป็นกิจกรรมดีๆที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง อีซี่บายร่วมกับยูเมะ พลัส.... ได้ปรับเพิ่มความเข้มข้นของรูปแบบกิจกรรมฯนำร่องเข้าถึงวัยเรียนรู้แก่เหล่านักศึกษา และกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่จะเติบโตสู่วัยทำงานเป็นกำลังสำคัญของประเทศต่อไป ซึ่งกิจกรรมนอกจากการเดินสายเวิร์คช้อป สัมมนาให้ความรู้ถึงวิธีบริหารจัดการหนี้อย่างชาญฉลาด ด้านต่างๆ อาทิ เสวนาหัวข้อ : รวมพลคน "กล้า" คิด วางแผนชีวิตอย่างพอเพียง โดย คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย ที่สำคัญความพิเศษของซีซั่น 3 ยังได้จัดกิจกรรมการประกวดแนวคิดอย่างสร้างสรรค์ดังกล่าวเพื่อชิงทุนการศึกษาอีกด้วย "สำหรับการประกวดคลิปวีดีโอ.. ชิงทุนการศึกษา "ฮอร์โมนพอเพียง "สุข" ที่เพียงพอ" ได้เปิดโอกาสให้นักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 1- 4 ไม่ว่ามาเดี่ยว หรือมาเป็นกลุ่มๆละ 3 - 5 ท่าน ร่วมแข่งขันโชว์ไอเดีย กติกาง่ายนิดเดียวครับ เพียงสมัครส่งผลงานประกวดคลิปวิดีโอ ไม่จำกัดรูปแบบ อาทิ Animation / หนังสั้น /Graphic VDO ภายใต้แนวคิดเชิงสร้างสรรค์ ในหัวข้อ "ฮอร์โมนพอเพียง "สุข" ที่เพียงพอ" ความยาวไม่เกิน5 นาที ที่สำคัญต้องมีเนื้อหาเกี่ยวกับการวางแผนการเงิน และการบริหารจัดการหนี้ ฉบับวิถีแห่งความพอเพียงในรูปแบบต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมข้อความ "ฮอร์โมนพอเพียง "สุข" ที่เพียงพอ" โดย ยูเมะพลัส เพื่อชิงทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท!! พร้อมประกาศนียบัตร ผมคิดว่าเป็นไอเดียที่ดีมากเลยที่ อีซี่บาย และยูเมะ พลัส ให้ความสำคัญกับเยาวชนและนักศึกษาที่จะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศครับ ซึ่งผมคิดว่ากิจกรรมนี้ทำให้เราตระหนักถึงความมั่นคงของชีวิตตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเสมอ ดังนั้นน้องๆนักศึกษาที่สนใจและมีไอเดียดีๆ อย่าเก็บไว้รีบๆสมัครกันเข้ามานะครับ" โตโน่ กล่าว.. ผู้ที่สนใจสามารถ ส่งแนวคิด รูปแบบผลงานที่สร้างสรรค์ พร้อมจัดทำคลิปวิดีโอส่งมาทางEmail: easybuysangsuk3@gmail.com และ pr@easybuy.co.th ตั้งแต่ วันที่ 1 – 31 มีนาคม 2559 ประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ในวันที่ 4 เมษายน 2559ทีมที่ได้รับการคัดเลือก เตรียมนำเสนอแนวคิด รูปแบบ เบื้องหลังของการจัดทำคลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดรวมทั้ง ข้อมูลที่มีประโยชน์ซึ่งได้รับ แก่คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย ผู้แทนจาก บริษัทอีซี่บาย จำกัด ( มหาชน ), มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมด้วย โตโน่ ภาคิน ร่วมตัดสิน ในวันที่ 22 เมษายน 2559 (รอบชิงชนะเลิศ) ณ ห้องประชุมพีรสิทธิ์ คำนวณศิลป์COLA 109 อาคารวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-138-8057 หรือติดตามทุกความเคลื่อนไหวของโครงการได้ที่ Facebook Fanpage: I love EASYBUY