โปรโมชั่นพิเศษจากปาล์ม นับจากวันนี้เป็นต้นไปจนถึง 31 ธันวาคมศกนี้

ข่าวทั่วไป Monday December 17, 2001 09:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน
นับจากวันนี้เป็นต้นไปจนถึง 31 ธันวาคมศกนี้ เมื่อซื้อปาล์มรุ่น m505 m500 และ m125 คุณจะได้รับชุดของขวัญโบนัสพิเศษพร้อมด้วยคูปองส่วนลดแลกซื้ออุปกรณ์เสริมปาล์มมูลค่าสูงกว่า 8,500 บาท และร่วมชิงรางวัลมูลค่ากว่า 150,000 บาทในรายการลุ้นโชคใหญ่จากปาล์ม ซึ่งได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์ Panasonic Secure Digital-enabled
สำหรับชุดของขวัญโบนัสพิเศษ ได้แก่:
- ฟรี การ์ดหน่วยความจำเสริม 16 เมกะบิต
- คูปองส่วนลดแลกซื้ออุปกรณ์เสริมปาล์มต่างๆ ได้แก่ คีย์บอร์ดพกพา การ์ดสำรองข้อมูล กระเป๋าหนังสำหรับใส่ปาล์มและ Travel Charger
- Bonus software: MGI PhotoSuite Mobile Edition for PC and MAC, DataViz Documents To Go 3.0 and Palm Reader for PC and MAC
ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมชิงรางวัลทุกคนจะต้องกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มชิงรางวัล (ซึ่งลูกค้าจะได้รับคนละ 1 ใบเมื่อซื้อสินค้า) และส่งมายัง ตู้ ป.ณ. 7 ป.ณ.ฝ. สันติสุข กรุงเทพฯ 10113 ภายในวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2545
รีบหน่อยนะคะ เพราะแคมเปญโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลวันหยุดนี้จะสิ้นสุด วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2545 โดยการจับรางวัลชิงโชคนั้นจะมีขึ้นในวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2545 และจะมีการประกาศผลผู้โชคดีทางหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ และบางกอกโพสต์ ฉบับวันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2545
ตัวแทนจำหน่ายหลักเครื่องคอมพิวเตอร์มือถือปาล์มที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้ ได้แก่ บริษัทอินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด
หากเพื่อนๆ สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพงศ์ชาติ วชิโรภาสกร โทรศัพท์สายตรง (02) 381 6400.--จบ--
-อน-