มิดไนท์เซลล์ ร่วมฉลองปรากฏการณ์ไดโนเสาร์

ข่าวทั่วไป Wednesday March 30, 2016 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

เดอะมอลล์ , ดิ เอ็ม ดิสทริค( เอ็มโพเรียม ,เอ็มควอเทียร์) และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ฉลองปรากฏการณ์ไดโนเสาร์บุกเมืองไทย จัดแคมเปญ "Midnight Saurus" (มิดไนท์ ซอรัส) ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 6เมษายน 2559 แจกบัตรเข้าชมธีมพาร์คระดับโลก Dinosaur Planet รวมกว่า 20,000 ใบ พร้อมมอบความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งด้วย ส่วนลดสูงสุด 70% ถึงเที่ยงคืน แจกคะแนน M Point รวมกว่ากว่า 18 ล้านคะแนน และบัตรกำนัลรวมกว่า 1.3 ล้านบาท หวังโกยยอดขายส่งท้ายไตรมาสแรกกว่า 1,300 ล้านบาท
นายชำนาญ เมธปรีชากุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mr. Chamnarn Maytaprechakul ; Executive Vice President The Mall Group) กล่าวถึงการจัดแคมเปญ Midnight Sale ว่า แคมเปญมิดไนท์เซลล์ในครั้งนี้จัดขึ้นโดยผนวกกระแสความแรงของการเปิดตัว "Dinosaur Planet" ธีมพาร์คไดโนเสาร์ระดับโลกที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ ไดโนเสาร์ ฟีเวอร์ในเมืองไทย ที่จะเป็น Talk of The Town ในช่วงการจัดแคมเปญมิดไนท์ เซลล์ในที่จะจัดขึ้น โดยแคมเปญมิดไนท์ เซลล์ในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้ชื่อ "Midnight Saurus" (มิดไนท์ ซอรัส) ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 6 เมษายนศกนี้ โดยมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ แจกบัตรเข้าชมธีมปาร์ค Dinosaur Planetจำนวนรวมกว่า 20,000 ใบ ให้กับสมาชิก M Card ที่ช้อปปิ้งในห้างฯ ครบ 4,000 บาทในแคมเปญ Midnight Saurus ซึ่งเป็นความพิเศษที่ทาง เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดขึ้นเพื่อให้ทุกๆครอบครัวที่เป็นลูกค้าของทั้ง 3 ห้างฯ ได้รับประสบการณ์พิเศษระดับโลกในการเข้าชม Dinosaur Planet เป็นกิจกรรมพิเศษในช่วงปิดเทอมซัมเมอร์นี้
นอกจากความพิเศษในการแจกบัตรเข้าชม Dinosaur Planet แล้ว ในแคมเปญ Midnight Saurus ยังคงมีโปรโมชั่นที่มอบคุ้มค่าในการใช้จ่ายให้ลูกต้าตลอดการจัดแคมเปญ 7 วัน โดยมีมอบส่วนลดสูงสุด 70% ทุกชั้นทุกแผนก พร้อมขยายเวลาช้อปถึงเที่ยงคืน และเมื่อช้อปครบทุก 2,000 บาท ภายในห้างลุ้น ชิงโชคบัตรกำนัล รวมมูลค่ากว่า 1.3 ล้านบาท ฯ และสำหรับสมาชิก M Card ทุก ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับทันที M Point3,000 คะแนน รวมกว่า 18 ล้านคะแนน,รับส่วนลดเพิ่ม 12.5 % เมื่อใช้คะแนน M Point เท่ากับยอดซื้อ และพิเศษสุดเพียงแสดงบัตร M Card รับฟรีคูปองรหัสส่วนลดสูงสุด 40% เพื่อใช้ซื้อตั๋วเครื่องบินทุกเส้นทางกว่า 150 เส้นทางทั่วโลกจากสายการบิน Qatar Airways และรับส่วนลดเพิ่ม บัตรกำนัล เงินคืน และคะแนนสะสมสูงสุด 15% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิต Citi M Visa, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิต KTC ฯลฯ"
นายชำนาญกล่าวปิดท้ายว่า แคมเปญ "Midnight Saurus" น่าจะเป็นอีกแคมเปญหนึ่งของ เดอะมอลล์ กรุ๊ปที่ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว จากกระแสความแรงของปรากฏการณ์ไดโนเสาร์ ฟีเวอร์ ของ ธีมปาร์ค Dinosaur Planet ประกอบกับเป็นช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนที่กลุ่มครอบครัวจะมีความคึกคักเป็นพิเศษในการใช้จ่ายต่างๆ โดยคาดว่าจากการจัดแคมเปญรวม 7 วันจะสามารถสร้างยอดขายรวมได้กว่า 1,300 ล้านบาท ส่งผลให้ปิดไตรมาสแรกเดอะมอลล์ กรุ๊ป น่าจะเติบโตประมาณ 10 %


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ