ภาพข่าวกรมควบคุมโรคเร่งรณรงค์

ข่าวทั่วไป Wednesday March 30, 2016 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--เจพี วัน คอนซัลแทนท์ กรมควบคุมโรคเร่งรณรงค์ "ค้นให้พบ จบด้วยหาย" "รวมพลัง ยุติ วัณโรค""รู้เร็ว รักษาหาย ไม่แพร่กระจาย" นายแพทย์อำนวย กาจีนะ อธิบดีกรมควบคุมโรค (ตรงกลาง)ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน "เดินหน้าประเทศไทย ต่อต้าน รณรงค์วันวัณโรคสากลปี 2559" พร้อมด้วย แพทย์หญิงภาวินี รุ่งทนต์กิจ ผู้อำนวยการกองควบคุมโรคเอดส์ วัณโรค และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สำนักอนามัยกรุงเทพมหานคร (ซ้ายมือ) พล.อ.ท. นพ.มานพ จิตต์จรัส รองประธานกรรมการกลาง สมาคมปราบวัณโรคแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์(ขาวมือ) Dr Daniel Kertesz ผู้แทนองค์กรการอนามัยโลกประจำประเทศไทย (ท่านที่2จากซ้ายมือ) และ นางจิตรา ธรรมบริสุทธิ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย (ท่านที่3จากขาวมือ) กล่าวบรรยายกิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันวัณโรคสากลประจำปี 2559 เพื่อร่วมป้องกัน "วัณโรค" ให้หมดไป ณ ห้องประชุมฉัตรา 1 โรงแรมสยามเคมปินสกี้ เมื่อเร็วๆ นี้