PTTRM แจกจริง กระตุ้นยอดขายรับสงกรานต์ ด้วยแคมเปญ “ลุ้นรวย ลุ้นทอง 99 บาท 99 รางวัล” มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Thursday March 31, 2016 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นการสร้างความสุขให้ลูกค้า เริ่ม1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2559 นี้ ที่ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ / จอย / จิฟฟี่ พลัส ซูเปอร์มาร์เก็ต / จิฟฟี่ ซูเปอร์ เฟรช มาร์เก็ต และชานมไข่มุก Pearly Tea ทั่วประเทศ นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด เล็งเห็นความสำคัญในการสร้างความสุขให้แก่ผู้บริโภคและต้อนรับเทศกาลสงกรานต์นี้ จึงได้จัดแคมเปญ "ลุ้นรวย ลุ้นทอง 99 บาท 99 รางวัล" สำหรับร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ / จอย / จิฟฟี่ พลัส ซูเปอร์มาร์เก็ต / จิฟฟี่ ซูเปอร์ เฟรช มาร์เก็ต และชานมไข่มุก Pearly Tea ทั่วประเทศ เพียงซื้อสินค้ามูลค่าครบตามเงื่อนไข รับทันทีคูปองเงินสด และยังสามารถนำใบเสร็จส่งชิงโชค เพื่อลุ้นรับทองคำแท่งน้ำหนัก 1 บาท จำนวน 99 รางวัล ทุกเดือน ๆ ละ 33 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ประมาณการณ์ยอดขายโตกว่า 15%