ภาพข่าวโรงงานยาสูบลงนามสัญญางานจัดหา ติดตั้ง ทดสอบระบบ เครื่องจักรและอุปกรณ์การผลิตบุหรี่ ด้านกระบวนการผลิตยาเส้นและข้อตกลงคุณธรรม (Integrity Pact)

ข่าวทั่วไป Thursday March 31, 2016 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นางสาวดาวน้อย สุทธินิภาพันธ์ ผู้อำนวยการยาสูบ และผู้แทนบริษัท อัพเดท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ร่วมลงนามในสัญญางานจัดหา ติดตั้ง ทดสอบระบบ เครื่องจักรและอุปกรณ์การผลิตบุหรี่ ด้านกระบวนการผลิตยาเส้น (สัญญา M01/1) วงเงิน 2,090 ล้านบาท และต่อจากนั้น ผู้อำนวยการยาสูบ พร้อมด้วยผู้สังเกตการณ์ที่ได้รับการแต่งตั้งจากองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) และบริษัทเอกชนผู้เข้าร่วมเสนอราคา ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงคุณธรรม (Integrity Pact) สัญญาจัดซื้อเครื่องจักรและอุปกรณ์การผลิตบุหรี่ ด้านกระบวนการบรรจุ สำหรับโรงงานผลิตยาสูบแห่งใหม่ (สัญญา M-02/2) มูลค่าสัญญา 915 ล้านบาท ณ ห้องประชุม 1 ตึกอำนวยการ โรงงานยาสูบ คลองเตย เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2559