ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(5 เมษายน 2559)

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 4, 2016 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 5 เมษายน 2559 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ จัดพิธีเปิดการซื้อขาย หลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ของ บมจ. ชีวาทัย “CHEWA” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. ช. ทวี ดอลลาเซียน จัดแถลงข่าว CHO ลงนามสัญญากับ บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด และ แต่งตั้ง บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาสำหรับงาน IMPLEMENT ระบบ ERP โปรแกรม SAP Business ByDesign ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด 13.30 น. อบก. จัดงานเปิดตัวโครงการเตรียมความพร้อมด้านกลไก ตลาดเพื่อสนับสนุนการลดก๊าซเรือนกระจก (Thailand Partnership for Market Readiness) ณ โรงแรมแมนดาริน สามย่าน กรุงเทพมหานคร 13.30 น. เอ็ม.ซี.เอส.สตีล จัดงาน “แถลงแผนความคืบหน้า และแผน การขยายการลงทุนทางธุรกิจ ” ณ โรงแรมคอนราด 14.00 น. EXIM BANK จัดงานแถลงข่าว “เปิดบริการทางการเงิน สนับสนุนการค้าไทย-อิหร่าน" ณ EXIM BANK สำนักงาน ใหญ่