นายกตู่ฯ ฉีดฟ๊อกซี่ อวยพรวันเกิด มด-ณปภัช และ สื่อทำเนียบฯ วันสงกรานต์ ชวนคนไทยเล่นน้ำมีสติ -บริจาคโลหิต ลดอุบัติเหตุ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 12, 2016 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--อาร์เอส เมื่อเวลา 08.00 น. วันนี้ (12 เม.ย.2559) ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ใน โครงการ "แล้งนี้ ไม่แล้งน้ำใจ ด้วยการให้โลหิต" นำ ดารา-นางเอกสาว จากช่อง8 มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ เข้าขอพร จาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องจากวันที่ 12 เม.ย (วันนี้) เป็นวันคล้ายวันเกิดของ มด ดาราสาว โดยท่านนายกรัฐมนตรี ฉีดฟ๊อกซี่ ใส่ ดาราสาว มด-ณปภัช และ อวยพรวันเกิดว่า "ขอให้เป็นคนดี ของสังคม บำเพ็ญประโยชน์เพื่อชาติ สุขภาพแข็งแรง คิดดี ทำดี เจอแต่สิ่งดี" พร้อมกับ ฉีดฟ๊อกซี่ พรมใส่สื่อมวลชน ที่มาทำข่าวที่ทำเนียบรัฐบาล อวยพรให้ทุกคนมีความสุขในวันสงกรานต์ หรือ วันปีใหม่ไทยที่จะถึงนี้ อีกทั้ง ท่านนายกรัฐมนตรี ยังชวนให้คนไทย เล่นสงกรานต์อย่างมีสติ ใช้น้ำอย่างประหยัด และ ช่วยกันบริจาคโลหิตกักตุนไว้ช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุบนท้องถนน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ให้มีโลหิตสำรองไว้จ่ายให้กับโรงพยาบาลต่างๆได้อย่างทันท่วงที อีกด้วย มด –ณปภัช กล่าวว่า " วันนี้ มด มาในฐานะพรีเซ็นเตอร์ โครงการ "แล้งนี้ไม่แล้งน้ำใจ ด้วยการให้โลหิต" ค่ะ ซึ่งตรงกับวันเกิดของมด ด้วย ดีใจ ที่ท่านนายกฯอวยพรวันเกิด รู้สึก ปลื้มมาก ที่ได้มีโอกาสพิเศษแบบนี้ ช่วงหยุดยาวสงกรานต์ของทุกปี จะเกิดอุบัติเหตุเยอะมาก และมีความต้องการเลือดเยอะมากเช่นกัน อยากให้ทุกคนมาร่วมกันบริจาคเลือด ให้ทางสภากาชาดมีเลือดสำรองไว้รักษาผู้ป่วย ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ได้ทีเบอร์ 02-263-9600-99 ต่อ 1752 และ 1753 ค่ะ"