กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กระทรวงศึกษาธิการ และสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (ATCI) ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวโครงการ “Education ICT Forum 2016”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 12, 2016 23:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 เม.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กระทรวงศึกษาธิการ และสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (ATCI)ร่วมกันจัดโครงการ "Education ICT Forum 2016" งานสัมมนาวิชาการด้านการศึกษาภายใต้แนวคิด "Digital Technology for 21stCentury, The Future of Higher Education" เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้และพัฒนาทักษะเฉพาะทางในการ ICT มาใช้อย่างสร้างสรรค์สำหรับครูอาจารย์และเยาวชน ตลอดจนจัดการประชุมระดับผู้บริหาร กิจกรรม Tech Start Up! Start Here! Session สร้างแรงบันดาลใจทำธุรกิจรูปแบบใหม่ให้นักศึกษา โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 27-28 เมษายน นี้ โอกาสนี้ จึงขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว "Education ICT Forum 2016" พร้อมสัมภาษณ์เยาวชนและอาจารย์ที่เข้าร่วมโครงการ โดยมี ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และ รศ.ดร.ธนชาติ นุ่มนนท์ นายกสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย ร่วมแถลงข่าวพร้อมด้วยสปอนเซอร์ ได้แก่ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรซ์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด ในวันพุธที่ 20 เมษายน 2559 เวลา13.30 น. ณ ห้องอโศก 2 โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21 (BTS อโศก / MRT สุขุมวิท)