ภาพข่าวฮิลตัน พัทยา คว้ารางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมประจำปี 2558 จาก Booking.com

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 19, 2016 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา เร็วๆนี้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้รับรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยม ประจำปี 2558 จากเว็บไซต์ Booking.com ผู้ให้บริการสำรองห้องพักออนไลน์ระดับโลก โดยได้รับคะแนน 8.7 จาก 10 คะแนน ซึ่งพิจารณาจากความพึงพอใจของลูกค้าผู้เข้าพักจากทั่วโลก และรางวัลดังกล่าวได้มอบให้แก่โรงแรมที่มีคะแนนเฉลี่ยอยู่ในเกณฑ์สูง (มากกว่า 8 คะแนนขึ้นไป) "ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหนึ่งสิ่งที่ทางโรงแรมฯให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ" มร รูดอล์ฟ โทรสต์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไป ฮิลตัน พัทยา กล่าว "รางวัลจาก Booking.com ถือเป็นสิ่งรับประกันได้ถึงการบริการของโรงแรมฯที่มีมาตรฐานสากล และยังเป็นสถานประกอบการที่มีคุณภาพ ความสะดวกสบายที่ได้รับ ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งอยู่บนห้างสรรพสินค้า ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสะอาด ทั้งนี้เรายังให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยความยินดี ทำให้ลูกค้าได้รับความทรงจำทีน่าประทับใจกลับไปทุกครั้งที่มาเยือน" Booking.com เป็นเว็บไซต์ชั้นนำในการให้บริการจองห้องพักออนไลน์ ซึ่งในแต่ละวันมีการจองห้องพักมากกว่า 650,000 ห้อง ถือเป็นเว็บไซต์ที่มีข้อมูลต่าง ๆ และคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก พร้อมด้วยการรับประกันราคาที่พักที่ดี สำหรับผู้เดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจและนักท่องเที่ยวในการค้นหาและจองที่พักประเภทต่าง ๆ มากมายซึ่งผ่านการเลือกสรรจากทั่วทุกมุมโลก ในภาพจากซ้าย: คุณอภิสิทธิ์ บุญถนอม นักวิเคราะห์รายได้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา คุณนาวิน มหานุชิต ผู้จัดการฝ่ายดูแลลูกค้าในส่วนโรงแรม เว็ปไซต์ Booking.com คุณปารภาว์ ธีระสุนทรกุล ผู้จัดการแผนกสื่อสารการตลาด โรงแรมฮิลตัน พัทยา คุณธนพร ศรีสุนทร ผู้จัดการแผนกสำรองห้องพัก โรงแรมฮิลตัน พัทยา