หุ่นขี้ผึ้งผู้นำอินเดีย “นเรนทรา โมดี” มาถึงเมืองไทยแล้ว ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Wednesday April 20, 2016 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์

หุ่นขี้ผึ้งนายนเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีคนปัจจุบันของอินเดีย มาถึงพร้อมเปิดตัวจัดแสดงพร้อมกันที่มาดามทุสโซทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ ลอนดอน สิงคโปร์ ฮ่องกง และกรุงเทพฯ ณ วันที่ 20 เมษายน 2559 สำหรับที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ หุ่นของนายโมดีถูกจัดแสดงร่วมกับผู้นำระดับโลกยุคปัจจุบัน เช่น ประธานาธิบดีบารัค โอบามา นางอองซานซูจี พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ รวมถึงผู้นำในอดีต เช่น มหาตมะ คานธี หม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช และเหมาเจ๋อตุง
นายโมดีได้มีส่วนร่วมในกระบวนการสร้างหุ่นตั้งแต่เริ่มแรก และพอใจกับผลงานที่เสร็จสมบูรณ์เมื่อได้ชมหุ่นดังกล่าวเป็นการส่วนตัวที่นครเดลี ประเทศอินเดีย ในวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2559 เขากล่าวว่า "วันนี้ผมได้พบกับหุ่นขี้ผึ้งของตนเอง และรู้สึกประทับใจอย่างยิ่งในความเชี่ยวชาญของทีมงานมาดามทุสโซ ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนมีชีวิตจริงราวกับพระพรหมเนรมิตเลยทีเดียว"
นายนพดล ประพิมพ์พันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับหุ่นของนายกรัฐมนตรีโมดีสู่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จำนวนผู้ติดตามท่านในโซเชียลมีเดียแสดงให้เห็นว่าท่านเป็นที่สนใจของคนจำนวนมหาศาลทั่วโลก และผมมั่นใจว่าหุ่นขี้ผึ้งของท่านจะได้รับความสนใจไม่แพ้กัน เพราะผู้เข้าชมจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผู้ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลกปัจจุบัน รวมถึงสามารถสนุกกับการถ่ายรูปเซลฟี่คู่กับหุ่นของท่านได้ด้วย"
หุ่นขี้ผึ้งของนายนเรนทรา โมดี แต่งกายชุดประจำชาติที่เรียกว่า "กูรตะ" (Kurta) สีครีม พร้อมเสื้อกั๊กชั้นนอก และอยู่ในท่าประนมมือแบบอินเดีย ใช้เวลาในการสร้างประมาณ 4 เดือน และมีมูลค่าประมาณ 8 ล้านบาท
คอการเมืองโลกรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศอินเดียสามารถมากระทบไหล่ถ่ายรูปกับหุ่นขี้ผึ้งกับบุคคลสำคัญของอินเดียและผู้นำทางการเมืองของโลกจากประเทศต่างๆ ได้ที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี ราคาบัตรเข้าชมสำหรับคนไทย ผู้ใหญ่ ราคา 590 บาท และเด็ก (อายุ 3 -11 ปี) ราคา 490 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-658-0060 หรือที่https://www.madametussauds.com/Bangkok/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ