ผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.พรรคอิสระ หมายเลข 2 พันเอกวินัย สมพงษ์ จะแก้ไขปัญหาการจราจร กทม. โดยใช้อาสาจราจร

ข่าวทั่วไป Tuesday June 13, 2000 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ประชาสัมพันธ์พรรคอิสระหมายเลข 2
การหาเสียงของบรรดาผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครมีความเข้มข้นขึ้นทุกขณะ ต่างนำนโยบายช่วยให้คน กทม.มีความเป็นอยู่ดีขึ้น ทั้งนี้พันเอกวินัย สมพงษ์ ผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่า-ราชการกรุงเทพมหานคร สังกัดพรรคอิสระ หมายเลข 2 เปิดเผยถึงนโยบายการทำงานที่สำคัญนอกเหนือจากการแก้ไขปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและเรื่องของปากท้อง ว่า การแก้ปัญหาด้านจราจรก็เป็นเรื่องที่ต้องดำเนินการอย่างเร่งด่วน ซึ่งหากได้รับเลือกตั้งเป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร จะมีวิธีการแก้ไขโดยใช้แรงคนจำนวน 2,500 คน หรือเรียกว่า อาสาสมัครจราจร ทั้งนี้จะขอให้อาสาสมัครจราจรดังกล่าวไปประจำ และคอยอำนวยความสะดวกในจุดที่มีการจราจรแออัดของกรุงเทพมหานคร ทั้งนี้มั่นใจด้วยว่า โครงการต่าง ๆ จะต้องดำเนินการให้สำเร็จ เพราะโครงการทั้งหมดล้วนเป็นโครงการที่สามารถปฏิบัติได้โดยใช้งบประมาณไม่มาก แต่ใช้สมองคนเป็นตัวกำหนดการทำงานแทน--จบ--
-สส-