ธนาสิริจัดโปรโมชั่นพิเศษ “รัฐไม่ต่อเราต่อให้ บ้านพร้อมอยู่ ฟรีโอน จอง1 หมื่น เข้าอยู่ทันที” ภายใน 30 มิ.ย. 59 นี้เท่านั้น! ตั้งเป้ายอดขายกว่า 140 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Monday May 9, 2016 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ธนาสิริ กรุ๊ป

ธนาสิริ กรุ๊ปนำบ้านคุณภาพพร้อมอยู่ 5 โครงการในเครือ จัดโปรโมชั่นพิเศษตอบสนองความต้องการซื้อบ้านที่มีต่อเนื่อง "รัฐไม่ต่อเราต่อให้ บ้านพร้อมอยู่ ฟรีโอน จอง 10,000 บาท เข้าอยู่ได้ทันที" ครบทุกความต้องการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม บนทำเลศักยภาพ ราชพฤกษ์ บางใหญ่ รัตนาธิเบศร์ ใกล้ทั้งห้าง และรถไฟฟ้า เริ่มแล้ววันนี้ และโอนภายใน 30 มิถุนายนศกนี้เท่านั้น คาดว่าจะปิดขายในแบบบ้านพร้อมโอนที่เหลือในแต่ละเฟสของโครงการที่ร่วมโปรโมชั่นได้ทั้งหมด จำนวน 39 หลังประมาณ 143 ล้านบาท
นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ภายใต้ชื่อ THANA เปิดเผยว่าจากรายงานการสำรวจผู้บริโภค ที่จัดทำโดย DDproperty พบว่า ความเชื่อมั่นใจของผู้บริโภคไทยที่มีต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โดยรวมเมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อนออกมาในแง่บวก และคะแนนความมั่นใจก็สูงขึ้นกว่าเดิมเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2558 ถึงแม้จะไม่มากแต่สะท้อนให้เห็นว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยยังสดใสอยู่ โดยมีปัจจัยหนุนภายในประเทศมาจากการได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐด้านมาตรการการเงินการคลังเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ อาทิ การสนับสนุนกลุ่มผู้มีรายได้น้อยและปานกลางให้สามารถกู้ซื้อที่อยู่อาศัยในวงเงินที่สูงขึ้นด้วยเงื่อนไขผ่อนปรน การลดค่าธรรมเนียมสำหรับการจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม ที่สิ้นสุดไปเมื่อ 28 เมษายนที่ผ่านมา และการยกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสำหรับรายได้ที่จ่ายไปเพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่เป็นอาคารพร้อมที่ดินหรือห้องชุดในอาคารชุดที่มีมูลค่าไม่เกิน 3 ล้านบาท เพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยของตนเอง
"ธนาสิริเองมองว่า นโยบายของภาครัฐช่วยสนับสนุนให้ประชาชนสามารถเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ได้ง่ายขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยหากไม่รีบตัดสินใจซื้อตอนนี้ ราคาอสังหาริมทรัพย์โดยรวมมีโอกาสปรับตัวสูงขึ้นแน่นอนตามการเจริญเติบโตของเมือง และสาธารณูปโภคที่พรั่งพร้อมมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซนตะวันตกของกรุงเทพฯ ได้แก่ โซนราชพฤกษ์ บางใหญ่ รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี ที่ได้พัฒนาไปมาก ประกอบกับมีผู้บริโภคที่กำลังต้องการบ้าน แต่ไม่ทันกับมาตรการรัฐที่เพิ่งหมดไป บริษัทฯ จึงอยากช่วยแบ่งเบาภาระของผู้บริโภคจึงได้นำบ้านพร้อมโอนแปลงพิเศษทั้งหมดจาก 5 โครงการคุณภาพของบริษัทฯ มาจัดรายการพิเศษในแคมเปญ "รัฐไม่ต่อเราต่อให้ บ้านพร้อมอยู่ ฟรีโอนจอง 10,000 บาท เข้าอยู่ได้ทันที" ได้แก่ โครงการ ธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์, ธนาวิลเลจ พระราม 5 – บางใหญ่, ธนาวิลเลจ 2 พระราม 5 – บางใหญ่, ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ และ ธนาฮาบิแทต ราชพฤกษ์-สิรินธร เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อ เร่งการตัดสินใจของลูกค้า ด้วยการให้ส่วนลดเงินดาวน์ทุกโครงการ จองเพียง10,000 บาท และทำสัญญา 10,000 บาท โดยตั้งเป้าปิดการขายบ้านพร้อมโอนใน 5 โครงการ จำนวน 39 หลังประมาณ 143 ล้านบาท และกระตุ้นให้เกิดการแวะเยี่ยมชมโครงการให้ให้เพิ่มมากขึ้นครบทุกความต้องการในการอยู่อาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม บนทำเลศักยภาพ ราชพฤกษ์ บางใหญ่ รัตนาธิเบศร์ ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และรถไฟฟ้า เริ่มแล้ววันนี้ – 30 มิถุนายน ศกนี้
โดย 5 โครงการคุณภาพที่เข้าร่วมรายการได้แก่
โครงการ ธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์ โครงการดีไซน์ใหม่ ที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยสไตล์ Modern กับ สถาปัตยกรรมแบบ Classic สไตล์ British Passion แบบอังกฤษ ติดถนนตัดใหม่ 6 เลน ใกล้สะพานนนทบุรี1 และสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งใหม่ มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเดียว 4.79 ล้านบาท โทร.02 497 6062
โครงการ ธนาวิลเลจ พระราม 5 – บางใหญ่ บ้านสไตล์โมเดิร์นที่คุ้มค่าทุกความต้องการ จัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม ตอบรับทุกครอบครัวด้วยฟูลฟังชั่น 4 ห้องนอน เพียบพร้อมด้วยความสุขในสังคมอบอุ่นใกล้เซ็นทรัล เวสเกต ในราคาเริ่มต้นที่ 4.3 ล้านบาท โทร.02 149 4344 www.thanavillage.com
โครงการ ธนาวิลเลจ 2 พระราม 5 – บางใหญ่ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ที่คุ้มค่าทุกความต้องการ จัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม ตอบรับทุกครอบครัวด้วยฟูลฟังชั่น 4 ห้องนอน เพียบพร้อมด้วยความสุขในสังคมอบอุ่นใกล้เซ็นทรัล เวส เกต ในราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท โทร.02 149 4344 www.thanavillage.com
โครงการ ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ โครงการบ้านดีไซน์ใหม่ จาก ธนาสิริ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการบ้านในสมัยใหม่ในแนวคิด Creative Life ทาวน์โฮม 4 ห้องนอนที่มีพื้นที่ใช้สอยที่มาก คุ้มค่าในการอยู่อาศัย และ เป็นชุมชนสมัยใหม่ใกล้เมือง ทำเลศักยภาพใกล้ สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และ Central Westgate และ IKEA เป็นโครงการที่ตอบสนองทุกความต้องการ ราคาเริ่ม 2.59 ล้านบาทโทร.02 594 0700 หรือ www.thanasio.com
โครงการ ธนาฮาบิแทต ราชพฤกษ์-สิรินธร ชีวิต...สบายๆ สไตล์รีสอร์ท ภายในสังคมส่วนตัวเพียง 92 ยูนิต หมู่บ้านที่ มีสไตล์ บ่งบอกการใช้ชีวิตและความเป็นคุณ ใกล้ทางด่วนศรีรัช คุ้มที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ เริ่ม 4.59 ล้านบาท โทร. 02 447 6955 www.thanahabitat.com
พลาดไม่ได้ พบกับบ้านคุณภาพหลากหลายรูปแบบกับ 5 โครงการในเครือธนาสิริ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ เอาใจคนอยากซื้อบ้าน โอนให้ไว ไม่ต้องดาวน์ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานขายทุกโครงการหรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thanasiri.com
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ทัพพวัฒน์ อติพิศาลกุล จิดาภา ประมวลทรัพย์
ฝ่ายการตลาด บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2886-4888 ต่อ 302
E-mail: tuppawath@thanasiri.com E-mail: jidapa@thanasiri.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ