ภาพข่าวบมจ. ศรีอยุธยา แคปปิตอล (AYUD) แถลงผลการดำเนินงานในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 67 ประจำปี 2559

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 10, 2016 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--อิมมีเดียท รีซอร์สเซส นายวีระพันธุ์ ทีปสุวรรณ ประธานกรรมการ นายโรวัน ดี อาซี่ กรรมการผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะกรรมการ บริษัท ศรีอยุธยา แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ AYUD ได้ร่วมแถลงผลการดำเนินงานของ บริษัทฯ ในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 67 ประจำปี 2559 โดยในที่ประชุมได้อนุมัติจ่ายเงินปันผลสำหรับงวดการบัญชี ครึ่งปีหลังของปี 2558 ในอัตราหุ้นละ 1.00 บาท ให้แก่ผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิได้รับเงินปันผลตามที่ปรากฎรายชื่อ ณ วันกำหนดสิทธิ ผู้ถือหุ้น (Record Date) เพื่อสิทธิในการรับเงินปันผล วันที่ 10 มีนาคม 2559 และกำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 9 พฤษภาคม 2559 และเมื่อรวมกับเงินปันผลระหว่างกาลสำหรับงวดครึ่งปีแรกของปี 2558 ที่บริษัทฯ ได้จ่ายไปแล้วในวันที่ 7 กันยายน 2558 ในอัตราหุ้นละ 1.00 บาท จะรวมเป็นเงินปันผลที่บริษัทฯ จ่ายในงวดบัญชี 2558 ทั้งสิ้นในอัตราหุ้นละ 2.00 บาท (จากซ้ายไปขวา): คณะกรรมการบริษัทฯ นายสุวัฒน์ สุขสงเคราะห์ กรรมการอิสระ, นายวิชิต กรวิทยาคุณ กรรมการอิสระ กรรมการตรวจสอบ และประธานกรรมการกำกับดูแลกิจการ, นายวิโรจน์ เศรษฐปราโมทย์ กรรมการ, นายเมธา สุวรรณสาร กรรมการอิสระ กรรมการตรวจสอบและประธานกรรมการสรรหาและกำหนดค่าตอบแทน, นายสุรชัย พฤกษ์บำรุง กรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ, นายวีระพันธุ์ ทีปสุวรรณ ประธานกรรมการ, นายโรวัน ดี อาซี่ กรรมการผู้อำนวยการ, นายชูศักดิ์ สาลี กรรมการผู้จัดการ, นายไบรอัน เจมส์ สมิธ กรรมการ และกรรมการสรรหาและกำหนดค่าตอบแทน, นายลักษณ์ ทองไทย กรรมการ