CUT & CARVE เจาะตลาดอาคารเก่า ในงานสถาปนิก’59

ข่าวอสังหา Wednesday May 11, 2016 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ทู บลิสส์ CUT&CARVE(คัท แอนด์ คาฟท์) ผู้เชี่ยวชาญการแปลงโฉมบ้านและอาคารทั้ง ภายในและภายนอก ร่วมงานสถาปนิก'59 โชว์ไอเดียตกแต่งหน้าอาคาร(Façade) แบบ 3 มิติ และรีโนเวทตึกแถวภายใน7วัน!! หวังเป็นผู้นำเทรนด์เนรมิตเมืองและต่อยอดงานดีไซน์พร้อมรุกตลาดเพื่อดันยอดขายกว่า 100 ล้าน บริษัท รอยัล อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ CUT & CARVE ซึ่งเชี่ยวชาญการแปลงโฉมบ้านและอาคารทั้งภายในและภายนอก ขอเชิญสถาปนิก นักออกแบบและทุกท่านที่สนใจงานออกแบบ ร่วมชมบูธ CUT & CARVE ในงานสถาปนิก'59(architect '16)พบกับนวัตกรรมและเทรนด์ใหม่ของงานตกแต่ง Facadeอาคาร และรีโนเวทตึกแถวให้กลายเป็นอาคารสวยงามและแตกต่างด้วยดีไซน์ทันสมัย ภายใน 7 วัน!!ทั้งรูปแบบ 3D Element, 3D Parametric ที่นำมาเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้ รวมทั้งImage Perforate และ Grilled Facade System ที่สร้างลวดลายโดยการเจาะรูและฉลุลายเพื่อตอบโจทย์งานดีไซน์ที่หลากหลายและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมีวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์EQUITONE เทรนด์ใหม่ของตกแต่งอาคารในต่างประเทศได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกชั้นนำระดับโลก และ Kingspan Architectural Wall Panelsวัสดุตกแต่งผนังชนิดใหม่ด้วยคุณสมบัติป้องกันการติดไฟประหยัดพลังงานถึง 30% และปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมทั้งหมดมาร่วมผนึกกำลังทำให้บูธ CUT & CARVE เป็นแกลอรี่ที่รวบรวมเทคนิคและโชว์เคสของงานตกแต่ง Facadeอาคารไว้ในหนึ่งเดียว และยังสร้างความโดดเด่นภายในงานด้วยสถาปัตยกรรมแบบฟิน3มิติ(3D Element Sculpture)มีชื่อว่า The Thinkerสูงตระหง่านถึง5เมตรจนกลายเป็นซิกเนเจอร์ของบูธ นายพันธุ์เทพ ลาภพิพิธมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท รอยัล อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ CUT & CARVE เปิดเผยถึง แผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้ว่าทางบริษัทรุกตลาดโดยได้นำเสนอนวัตกรรมและไอเดียในการตกแต่งหน้าอาคาร (Faade) ด้วยรูปแบบการทำผนังห่อหุ้มอาคารแบบ3มิติ (3D Faade System) เน้นการขึ้นรูปทรงโลหะ ดีไซน์ทันสมัย รวมทั้งได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่คือ EQUITONE Faade Panelsไฟเบอร์ ซีเมนต์ชนิดความหนาแน่น ไม่ติดไฟ และ Kingspan Architectural Wall Panels เป็นการรวมเอาผนัง ฉนวน และวัสดุตกแต่งผนังเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งนี้ทางบริษัทเล็งเห็นถึงโอกาสในการขยายธุรกิจไปในกลุ่มอาคารเก่าซึ่งมีความต้องการอยู่มาก ดังนั้นกลยุทธ์ในปีนี้ จึงรุกตลาดรีโนเวตตึกเก่าปรับโฉมใหม่ที่สวยงามและแตกต่างด้วยดีไซน์ทันสมัยได้ภายใน 7 วันทั้งนี้ คาดว่าปีนี้บริษัทจะมีการเติบโตไม่ต่ำกว่า 20% หรือมียอดขายประมาณ 120 ล้านบาทเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วซึ่งอยู่ที่ 100 ล้านบาท โดยสัดส่วนรายได้กรุงเทพฯและต่างจังหวัดอยู่ 50:50 อย่างไรก็ดี กลุ่มเป้าหมายในยังเน้นกลุ่ม Com munity กลุ่มโรงแรม และดีเวลลอปเปอร์โดยปีนี้ จะเพิ่มกลุ่มผู้ที่ต้องรีโนเวตอาคาร โดยเฉพาะตึกแถวเก่า พร้อมตั้งเป้าจะขยายกลุ่มเป้าหมายขึ้น 20% ทุกปี ส่วนแผนการลงทุนในปีนี้ได้วางงบไว้ที่ 30 ล้านบาท สำหรับซื้อเครื่องจักรใหม่รวมทั้งการรีโนเวตโชว์รูมที่เชียงใหม่และเปิดโชว์รูมใหม่เพิ่มที่ภูเก็ต ซึ่งคาดว่าจะเปิดบริการในกลางปีนี้ พบกับCUT & CARVE ที่บูธ หมายเลข S208โซน Sanitaryware, Kitchen,Tile & Stone, Pool & Spaในงานสถาปนิก'59ตั้งแต่วันนี้ถึง1พฤษภาคมที่อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานีสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร.0 2452 0733 - 4 หรือ www.cutandcarve.com และwww.facebook.com/cutandcarveexclusive
แท็ก สถาปนิก