ภาพข่าวEXIM BANK ร่วมงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 16

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 13, 2016 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นายมนัส แจ่มเวหา ประธานกรรมการ นายวิเชฐ ตันติวานิช กรรมการ นายเขมทัศน์ สายเชื้อ รักษาการกรรมการผู้จัดการ และนายรักษ์ วรกิจโภคาทร รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 16 (MoneyExpo 2016) โดยมีนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี และนายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธี และนายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคาร และประธานการจัดงาน Money Expo 2016 ให้การต้อนรับ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15พฤษภาคม 2559 โดยงานนี้ EXIM BANK มีโปรโมชั่นพิเศษ "จัดหนัก ทวีค่าส่งออก" สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ 3.99% ต่อปี พร้อมความคุ้มครอง ส่งออกแล้วได้เงินแน่นอน ซึ่งมีลูกค้าขอรับบริการในวันแรกคิดเป็นวงเงินกว่า 200 ล้านบาท ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2559