ธนาคารนครหลวงไทย ขยายเวลาเปิด-ปิด ที่ทำการสาขา เพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้า

ข่าวทั่วไป Monday April 3, 2000 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ธนาคารนครหลวงไทย
นายไพฑูรย์ กิจสำเร็จ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้ขยายเวลาเปิด-ปิดที่ทำการสาขานอกเวลาทำการปกติเพิ่มขึ้น 28 สาขา ที่อยู่ในย่านธุรกิจ โดยจะเน้นเปิดให้บริการสาขาให้เร็วกว่าปกติ เพื่อให้ลูกค้ามีช่วงเวลาในการทำธุรกิจกับธนาคารได้มากขึ้น เช่น สาขาย่อยลาดพร้าว 80, สาขาสุขาภิบาล 1 ,สาขาย่อยสะพานใหม่-ดอนเมือง, สาขาย่อย- บางขุนนนท์, สาขาย่อยสำเหร่, สาขาบางแค, สาขาวุฒากาศ, สาขาหนองแขม, สาขาย่อยประชาอุทิศ จะเปิดให้บริการในเวลา 08.30-15.30 น. ส่วนสาขาที่อยู่ในย่านชุมชนหรือในย่านที่อยู่อาศัย ธนาคารจะเน้นเปิดทำการให้เร็วกว่าปกติ เพื่อให้ลูกค้ารายย่อยได้ใช้บริการก่อนออกไปทำงานหรือก่อนเข้าที่ทำงาน เช่น สาขาย่อยโบ๊เบ๊, สาขาย่อยบำรุงเมือง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00-17.00 น. สาขาท่าพระจันทร์, สาขาเทเวศร์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.30 — 16.30 น. ส่วนสาขาเจริญผล, สาขาสี่พระยา, สาขาสีลม, สาขาพระราม 4 , สาขาอโศก, สาขาเพชรบุรีตัดใหม่, สาขาธนิยะ, สาขาย่อยทองหล่อ, สาขาสาธุประดิษฐ์, สาขาเพลินจิตเซ็นเตอร์, สาขาพระราม 3, สาขาปิ่นเกล้า, สาขาย่อยจรัญสนิทวงศ์ 35, สาขาเยาวราช, สาขาย่อยปากคลองตลาด โดยก่อนหน้านี้ได้มีสาขาของธนาคารที่เปิดให้บริการเป็นบางส่วนในวันเสาร์ ในศูนย์การค้าและย่านธุรกิจอีกด้วย--จบ--
-สส-