ภาพข่าวฟลาน โอเบรียนส์ไอริชผับ รับรางวัล 2 ปีซ้อนจากงาน Bangkok’s Best Restaurant Awards 2015

ข่าวบันเทิง Wednesday May 18, 2016 12:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ ร้านอาหารสไตล์ผับไอริชขนานแท้ โดยบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้รับรางวัล Bangkok's Best Restaurant Awards 2015 เป็นปีที่ 2 จากประเภทผับยอดเยี่ยม ในงาน Bangkok's Best Restaurant Awards 2015โดยร้าน ฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาอิมแพ็ค เมืองทองธานี สาขาสีลม(ธนิยะ) และสาขาทองหล่อ(ตึกเอ้ท)เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับการการันตีเรื่องคุณภาพและบริการของร้านอาหารสไตล์ผับ ซึ่งรางวัลดังกล่าวได้รับมาจากการโหวตทางออนไลน์และการลงคะแนนของผู้อ่านนิตยสาร Bangkok Best Dining and Entertainment โดยจัดงานมอบรางวัลให้กับร้านอาหารกว่า 170 ร้าน และ 17 ประเภท และนี่คือเครื่องยืนยันคุณภาพและการบริการที่ดีจาก ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ ร้านอาหารสไตล์ผับไอริชขนานแท้ที่คุณไว้วางใจ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารที่เว็บไซต์ www.flann-obriens.com และเฟสบุ๊ค FlannobriensIrishPub