Brain Workout @School นักเรียน นักศึกษาสมัครสมาชิก SE-ED Card เพียง 79.- บาท

ข่าวทั่วไป Thursday May 26, 2016 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ซีเอ็ด ยูเคชั่น เส้นทางนี้ มีให้คุณถึงเป้าหมายในมหาวิทยาลัย ซีเอ็ดเอาใจน้องๆ นักเรียน นักศึกษา ที่มุ่งมั่นตั้งใจพิชิตแอดมิชชั่น และรักการอ่าน พร้อมก้าวเป็นคนรุ่นใหม่ใส่ใจรักการพัฒนาตนเอง Brain Workout กับโปรโมชั่นสมัครสมาชิกในราคาพิเศษเพียง 79 บาท รับสิทธิพิเศษมากมายอาทิเช่น - ส่วนลด 10% สำหรับหนังสือที่มีโลโก้ซีเอ็ด - ส่วนลด 5% สำหรับหนังสือของสำนักพิมพ์อื่น - ซื้อสินค้าครบทุก 20 บาท (หลังหักส่วนลด) ได้รับ 1 แต้ม สำหรับใช้ซื้อสินค้าแลกแต้มราคาพิเศษภายในร้าน - ส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาลชั้นนำอีกมากมาย นักเรียน นักศึกษาสมัครสมาชิก SE-ED Card เพียง 79.- บาท แสดงบัตรนักเรียน หรือนักศึกษาเพื่อรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ - 15 มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น เพราะการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด แล้วมาเป็นทีมซีเอ็ดกันนะคะ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://se-ed.com/s/cG2V