โครงการ jib i-cafe สุดฮอตร้านเน็ตแห่สมัครสมาชิกล้น

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 3, 2016 16:28 —ThaiPR.net

Bangkok--3 Jun--เค พลัส พีอาร์ หลังจากที่ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด จัดโครงการ "jib i-cafe" ออกมาตอบรับกระแสสุดฮอตของร้าน internet cafe สายพันธุ์ใหม่ ด้วยการจำหน่ายสินค้า ให้กับลูกค้ากลุ่มร้าน internet cafe ภายใต้สิทธิพิเศษที่หาไม่ได้จากที่อื่นนอกจาก "jib i-cafe" เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมพบว่าได้รับการตอบรับจากร้าน internet cafe เกินคาด แค่เปิดรับสมัครสมาชิก "jib i-cafe" วันแรกมีลูกค้าสมัครทันที 150 ร้าน และทยอยเข้ามาเพิ่มอย่างไม่ขาดสาย ทำเอา "สมยศ เชาวลิต" นายใหญ่ เจ.ไอ.บี. ต้องสั่งทีมงานเร่งเครื่องรองรับกับความต้องการของลูกค้าให้ทันท่วงที ทั้งเรื่องสินค้าคุณภาพ สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าทั้งราคาและการบริการ ซอฟต์แวร์สนับสนุนฟรี และอื่นๆ อีกมายมาก ล่าสุดนัยว่าเตรียมจัดสัมมนาให้ความรู้ร้าน internet cafe ขึ้นทั่วทุกภาคของประเทศ เพื่อให้ได้รับสิทธิพิเศษเท่าเทียมกัน ไม่อยากพลาดรายการสำคัญที่ เจ.ไอ.บี.จัดให้ถึงประตูบ้านติดตามทุกข่าวสารได้ที่ www.jib.co.th